yengo

มวยน่าเล่น

เรตมวยวันนี้


วันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2557

ทัศนะศึกมวยไทย 7สี อาทิตย์ 26 ม.ค.2557 วิกหมอชิต ถ่ายทอดสด 13.00 น.


ชี้มวยเด็ด ชี้ตัวให้เล่น พากษ์ วันเสาร์ ช่อง SMM TV ช่อง 3 ช่อง 11 ช่อง TGN วันอาทิตย์ ช่อง 9 ช่อง 7 ช่อง ฟาร์มแชลแนลน**เน้นมวยมาสู้ รู้วงใน เล่นมวยแพ้ ให้ได้ตางค์**เพียงเดือนละ 1,000 บาท**
***สำหรับท่านใดต้องการราคาต่อรองและชี้ตัวให้เล่น ทาง ไลน์ ให้ส่ง ไอดีของ คุณ มาที่เมล์ mauythaiteded@gmail.com และเขียน หัวเรื่้องว่า รับราคาทางไลน์ ** ทีมงานจะส่งราคายกต่อยกและชี้ตัวให้เล่น กระแสการเล่นให้ทางไลน์ นะครับ

มวยรอบปูนเสือ
1.บ้านดอน ลูกบ้านใหญ่ 116 ป. โอกาสชนะ 75 %เป็นมวยจังหวะ ฝีมือ เตะซ้ายหนักแรง ต่อยหนักทั้งซ้ายและขวา ขวางหน้าแทง ไม่ชอบเข่า วงนอกได้เปรียบได้รูปร่างสูงใหญ่กว่า เคลื่อนไหวในเวทีเมืองกรุงประจำ ช่วงนี้กำลังสดการซิตซ้อมเต็มร้อย คาดหวังจะเข้ารอบลึกๆ
เด่นคลองแหน จ่ายุทธกองสืบ 116 ป. โอกาสชนะ 25 % เป็นมวย เข่าในเหนียวแน่ ปอดใหญ่ปลายแรง เสียนอกเสียเปรียบ วงในเดินได้ 6 ยก ถ้าไม่หล่นก่อน แทงเข่า ไส้แตก มาเคลื่อนไหวในเวทีเมืองกรุงหลายครั้ง เคยมาต่อย TGN ใช้ชื่อ ยอดบัวงาม วิทยาลัย สายครบุรี แพ้คะนน ..และเคยมาต่อย คู่ 6 ช่อง 7 กระดูกมวยฝีมือมวยดี แต่ถ้าการฟิตซ้อมมาไม่เต็มถัง จะต้านแข้ง เจ้า บ้านดอนไม่ไหว เรตเปิดมองอนาคต เด่นคลองแหนต่อ 5/4
2.มเหศักดิ์ พิทักษ์ป่าผาแดง 116 ป.โอกาสชนะ 12.50 %เป็นมวย จังหวะฝีมือ เหลี่ยมตัวดี ฝีมือจัดจ้าน นอกได้เปรียบกระดูกข่ม ลมหวลอยู่นิดๆ มีแทงสู้ แต่เป็นประเภทโดนลูกหนักไม่ค่อยได้ มักถอดหัว
ลมหวน ศิษย์ลมหนาว 116 ป. โอกาสชนะ 87.50 % เป็นมวยเข่าในเหนียวแน่ อาวุธหนักแรงทุกลูก ออกหมัดได้ทั้งไหล่ อันตรายมาก ต้นๆ มีวินาทีทอง ปลายๆ ลุ้นเข่าในเหนียวแน่ ถ้าจับในได้ มีโอกาสชนะสูงแต่ถ้าจับไม่ได้ก็ หลงทางลงอ่าวหาปลา เพราะคู่ชกได้เก๋ากว่า เรตน่าจะเปิด ลมหวนต่อ 5/4 ต่อกันที่ความสด
3.เจริญทรัพย์ ควายทองยิม 138 ป. หายหน้าจากเวทีเมืองกรุงไปนานตั้งแต่ปี 2555 กลับมาเป็นมือเป้าให้ค่ายเพชรพญาไท ในเครือเกียรเพชร ได้ระยะหนึ่งแล้ว มาช่วงหลัฟอร์มแย่แพ้ตลอด เป็นประเภทอาวุธหนักแรง มีลุ้นตลอดมองที่การยืนระยะเท่านั้น คู่นี้ไม่รู้ ปมต.จะประกบให้ต่อยกับใครแน่ เพราะคู่มวยยังไม่นิ่ง
ขึ้นป้ายไว้ กับ ฉมวกเพชร เพชรเกษม ข่าวแจ้ง ถอน มาเป็น วัชระชัย ราชานนท์ ยังนอนกิน อยู่กับ กปปส. เลยไม่แน่ว่าใครจะมาต่อยกันแน่ (สงสัยชุ้นจะชง ให้เจริญทรัพย์ แต่ไม่รู้ชงขมหรือชงหวาน)
4.โชคปรีชา ก.สกุลเชื้อ ฉายาแรมโบ้ ระยอง 120.ป.โอกาสชนะ 50 % ได้รับรางวัลดุเดือดประจำปี 2556 รับเงินรางวัล 6 แสน ซึ่งคาดว่าถ้าชนะจะมอบพร้อมกันในวันนี้ จึงตั้งใจเต็มที การซิตซ้อมเต็มถึง ผู้ใหญ่โกหัวหน้าคณะ รับรองคุณภาพ นักมวยตั้งใจมาก และจบไฟต์นี้จะมีพิธีวิวาร์ใหญ่ เป็นประเภทมวยบู้ดุดัน เดินหน้าท้ารบ ออกอาวุธได้หนักแรง ถ้าแลกด้วยยิ่งชอบ เป็นประเภทมวยไม่ชอบต่อยครบ 5 ยก ชอบทำได้จะรีบทำเลย มาระยะหลังมีอาวุธหลากหลายขึ้นมีศอก มีหมัด เสริมเข้ามา เรตน่าจะเสมอโชคปรีชา มองกันที่ความหนักแรงของอาวุธ
พลกฤต ช.ชื่นกลม 120.ป. โอกาสชนะ 50 %เพื่อนร่วมค่าย วันฉลอง ช.ชื่อกลม ซึ่งสร้าง แมต ช็อคโลก น็อคโชคปรีชา 5 วินาทีสุดท้ายจากราคา 100ละ1 บาท เคยใช้บริการกับ โชคปรีชามาแล้ว 3 ครั้ง 2 ครั้ง แพ้คะแนน ครั้งสุดท้าย 118 ป.ที่ ลพน.ชนะคะแนน มาขาดลอย มองว่าน้ำหนัก 120 ป. เป็นน้ำหนักสบายๆ ไม่ต้องคุม ของพลกฤต และได้ใหญ่กว่า โชคปรีชา ถ้ามาไม่เข้าไปรอจังหวะ 2 ดักเตะดักต่อย หักพวงมาลัย ให้เสียเหลี่่ยมเชิง ก็คงจะชนะได้ แต่ถ้าแลกกันเมื่อไรใส่ไปที่โชคปรีชา ถ้ามาเล่นฝีมือ จับ พลกฤต ไว้ก่อนครับ

เป็นแค่ทัศนะก่อนชั่ง อาจจะถูกหมดหรือผิดหมดก็ได้ มวยทุกวันนี้คือธุรกิจ เล่นมวยต้องมีตัวช่วย โทรมาซิครับ 0837317500 มวยไทยทีเด็ด


2 ความคิดเห็น:

 1. สาย A
  ศิริโชคส.สริญญา ชนะ 1
  ลูกกรมหลวง ดาษป้อมมหาชัยชนะ 1
  ซุปเปอร์เจ๋ง ป.พิณพัทรแพ้ 1
  วันชนะ เกียรติเจริญชัยแพ้ 1

  ต่อยวันที่ 19มค. 56สาย A
  เพชรสงขลา ป.บริรักษ์ ชนะน๊อก 1
  เก้ากระรัต จิตรเมืองนนท์ ชนะน๊อค 1
  มงกรยุทธ อ.สบายแท้ แพ้ 1
  ก้องธรณี ว.ปัญญาไวย์ แพ้ 1

  ตอบลบ

ส่ง เมล์ท่านมาที่ mauythaiteded@gmail.com ระบุว่า สมัครสมาชิก ทีมงานมวยไทยทีเด็ดจะเพิ่มท่านเป็นสมาชิก ฟรีๆ บริการมวยหู เดือนละ1,300 บาทมีที่เด็ดให้เล่น อย่างน้อย 1 ตัวต่อสัปดาห์ ทดลองฟังอาทิตย์ละ 400 บาท โทรศัพท์ 0837317500 ****ตัวการตัวช่วยติดต่อเรานะครับ***

ทัศนะมวยเด็ดมวยน่าเล่น มวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 7 ธันวาคม 2562 เวลา 14.30 น. เวทีมวยช่อง 7 สี

****กดแชร์ เฟส***ให้ผมหน่อยครับ ปุ่มแชร์ อบคุณครับ ***** Share !!