yengo

มวยน่าเล่น

เรตมวยวันนี้


วันเสาร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

ทัศนะศึกจ้าวมวยทัศนะวิจารณ์ ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ 6 กรกฎาคม 2557 ก่อนชั่งน้ำหนัก วิเคราะห์กันตามสายตาว่ากันตามเชิงมวย แพ้-ชนะเป็นเกมส์บนเวที มาดูมวยเด็ดกันที่


ชี้มวยเด็ด ชี้ตัวให้เล่น พากษ์ วันเสาร์ ช่อง SMM TV ช่อง 3 ช่อง 11 ช่อง TGN วันอาทิตย์ ช่อง 9 ช่อง 7 ช่อง ฟาร์มแชลแนลน**เน้นมวยมาสู้ รู้วงใน เล่นมวยแพ้ ให้ได้ตางค์**เพียงเดือนละ 1,000 บาท**
***ต้องขออภัยท่านที่สมัครสมาชิกทางไลน์ช่วงนี้สมาชิก ที่รับราคาทางไลน์ เต็มครับ ถ้าหากท่านประสงค์จะรับราคาทางไลน์ ก็ลงทะเบียนจองไว้ได้ครับ *ทางเมล์ mauythaiteded@gmail.com แจ้งไอดีไลน์มาด้วยครับ ย้ำไอดีไลน์ ไม่ใช่เบอร์โทรศัพท์ ฟรีค่าใช้จ่าย**มวยเด็ดชี้ไปที่
มวยเด็ดช่อง 7 สี ชี้ไปที่
1.โชค ซากามิ ถุงยางอนามัย ราบเรียบเสมือจริง คุณสามารถพิสูจน์ได้ แข้งหนัก ศอกคม ซ้ายทั้งแถบ เตะแล้วคา ค้ำแทง ดันแทง มีศอกเป็นอาวุธนำ เชิงชกฉลาดหน้าเสื่อแข็ง ป้องกันแชมป์ให้คะแนนเป็นยก ละเอียด **โชคเด็ดน่า โฉกช่อง 7 **
2.ตี๋เล็ก ราชานนท์ ทีมงาน วิชัย ราชานนท์ลงทุน ทุบกระปุกออมสิน เข้าสู้ กระดูกมวยในเมืองกรุงดีกว่า  ค่ายใหญ่มีมาตฐาน ตรงข้ามถึงจะเก่งก็แค่ภูธร ชื่อชั้นมวยมันขี่กัน อยู่ **ถ้าไม่สบายใจเข้าก่อนแล้ว ซื้อขาย ก็มีกำไร ครับ **
3.ศรชัย  เคยผลัดแพ้ชนะกัน มา หลายครั้งแต่ดูวันนี้ ไอ้แฝดยัง ดูดีอยู่นิด เพราะได้รูปร่าง สูงใหญ่ ยาว เจ้าบ้าน หน้าเสื่อแข็ง เสียงเชียร์ตรึม และที่สำคัญ ดวงไอ้แฝดกำลังมาแรง ศรทอง เป็น แชมป์ 108 ป. ได้ แล้วทำไมไฟต์นี้ ศรชัย จะชนะบ้างไม่ได้ **ทำมวยไว้รอช่วงงานวันเข้าพรรษา ทำฟอร์มกันหน่อย**
4.สึนามิ ขวัญใจ 7 สี อีกตัวแต่ปล่อยเวตมาเยอะจัง 140 ป.ผมมองว่ายังเสียเปรียบวินัยอยู่เพราะต่อยเวต ใหญ่อยู่สม่ำเสมอ คู่นี้มาต่อยที่สารคามไม่ได้เสียนะ ***เข้าวินัยเล็ก แล้วซือขาย คู่ 3 เป็น คู่แห่งความบันเทิง ห้ามเล่นการพนัน **

ช่อง 9
ช่อง * มวยคู่คี่สูสีทุกคู่ไม่รู้ทีมงานจะได้พากษ์หรือเปล่า เพราะเวลาทับซ้อนกัน เราก็อยากพากษ์ช่อง 11 ซึ่งได้เสียมากกว่าให้สมาชิกนะครับ ไม่มีมวยเด็ด ครับ รอในสายเลยครับ**
ช่อง 11 มวยเด็ดชี้ไปที่
 1.เพชรพนมรุ้ง เด็ดนะครับ มวยห่างกันมากเลย มวยเงินแสนเตะซ้ายต่อยซ้าย ดักโต้ดักแทง เข้าก่อนครับ ***ซื้อขายกำไรงาม**
2.เทพวาฤทธิ์ ชนะมาแล้ว วันนี้มาย้ำแค้นอีกที ออกแข้ง ออกเข่า เข้าในได้เปรียบ ครับ เด็ดอีกตัว**
3.เพชรแท้ เคยแพ้มา วันนี้มาขอแก้มือหน่อย พร้อมกระซิบลูกที่โบ็ท ช่วยเชียร์ช่วยดัน ไม่ช่วยหน้าเสื่อยังแข็ง เอาลูกพี่ไปช่วย กินเต็มครับ**
4.เมืองพลเล็ก สูสี เข้าก่อนซื้อขายครับ
***นี่แค่ทัศนะเซียน ก่อนชั่งน้ำหนัก อาจจะถูกหรือผิดก็ได้โปรดใช้วิจารณญาณ ในการรับข้อมูล***
เล่นมวยต้องมีตัวช่วย มวยทุกวันนี้เป็นธุรกิจ โทรมาซิครับ 0837317500 แค่สัปดาห์ละ 300 บาท เดือนละ 1,000 บาท รับรองคุณไม่ผิดหวังแน่นอน
**งดบอกมวยเด็ดทางโทรศัพท์ สงวนไว้สำหรับท่านสมาชิกมวยหูเท่านั้น สำหรับทีไม่ได้เป็นสมาชิกขอความกรุณา เข้ามาดูในหน้าเวบไซต์ **มวยไทยทีเด็ด**นะครับ


1 ความคิดเห็น:

ส่ง เมล์ท่านมาที่ mauythaiteded@gmail.com ระบุว่า สมัครสมาชิก ทีมงานมวยไทยทีเด็ดจะเพิ่มท่านเป็นสมาชิก ฟรีๆ บริการมวยหู เดือนละ1,300 บาทมีที่เด็ดให้เล่น อย่างน้อย 1 ตัวต่อสัปดาห์ ทดลองฟังอาทิตย์ละ 400 บาท โทรศัพท์ 0837317500 ****ตัวการตัวช่วยติดต่อเรานะครับ***

ทัศนะมวยเด็ดมวยน่าเล่น มวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2563 เวลา 14.30 น. เวทีมวยช่อง 7 สี

****กดแชร์ เฟส***ให้ผมหน่อยครับ ปุ่มแชร์ อบคุณครับ ***** Share !!