yengo

มวยน่าเล่น

เรตมวยวันนี้


วันเสาร์ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2557

ทัศนะวิจารณ์ ศึกมวยไทย 7 สี ช่อง 11 วันอาทิตย์ 12 ตุลาคม 2557 ก่อนชั่งน้ำหนัก วิเคราะห์กันตามสายตาว่ากันตามเชิงมวย แพ้-ชนะเป็นเกมส์บนเวที มาดูมวยเด็ดกันทีชี้มวยเด็ด ชี้ตัวให้เล่น ทดลองฟัง ชี้มวยเด็ด โทร 1900 222 139 กด 1 วิเคราะห์มวยเด็ด เรตมวย คู่มวยการชั่งน้ำหนัก กด 2 พากษ์สดติดขอบเวที พากษ์ วันเสาร์ ช่อง SMM TV ช่อง 3 ช่อง SMMTV ช่อง TGN (8 RS) วันอาทิตย์ ช่อง 7 ช่อง 11 ช่องฟาร์มแชลแนล ช่อง T-Sport** **เน้นมวยมาสู้ รู้วงใน เล่นมวยแพ้ ให้ได้ตางค์**เพียงเดือนละ 1,000 บาท**สมัคสมาชิกโทร 083-7317500
***ต้องขออภัยท่านที่สมัครสมาชิกทางไลน์ช่วงนี้สมาชิก ที่รับราคาทางไลน์ เต็มครับ ถ้าหากท่านประสงค์จะรับราคาทางไลน์ ก็ลงทะเบียนจองไว้ได้ครับ *ทางเมล์ mauythaiteded@gmail.com แจ้งไอดีไลน์มาด้วยครับ ย้ำไอดีไลน์ ไม่ใช่เบอร์โทรศัพท์ 200 บาท ต่อเดือน**


มวยเด็ด7สีชี้ไปที่
1.ยอดบัวแดง มวยคู่นี้คู่คี่สูสีน่าจะมีพลิกตลบกลับไปกลับมาหลายรอบ แดงเป็นมวยจังหวะฝีมือหลากหลายครบเครื่องดักเตะดักต่อยจับทางเก่งขวางหน้าดันแทงแต่เสียเปรียบรูปร่างวันนี้ยอดบัวแดงมาได้ใหญ่ดีกรีเป็นถึงแชมป์มวยภาคอีสานเป็นมวยจังหวะสองตั้งรับจับทางเก่งดักเตะดักแทงออกแข้งสายได้เนี่ยนตาได้เปรียบช่วงยาวกว่าเป็นมวยในแผนการสร้างของหมาน้อยอุดรซึ่งค่ายนี้จะทำมวยมาเล่นจึงมีเซียนขาใหญ่ตามเล่นตามแทงเรื่องหน้าเสื่อไม่เป็นสองรองใคร**จัดไปน่าเล่น
2.ศรชัย มวยในเครื่อผู้จัดประเภทรูปร่างสูงยาวได้เปรียบเวตน้ำหนักเป็นมวยเดินเกาะขย่มตีเข่าลำใหญ่หนักแรงเคยแพ้น้ำเงินมาที่เวทีลุมพินีวันที่28กันยายน2557แบบคู่คี่สูสีวันนี้ถือเป็นนัดล้างตาเดอะชุ้นได้จัดมาล้างอายในบ้านตัวเองจึงได้เปรียบทั้งหน้าเสื่อสีเสื้อและสภาพแวดล้อมที่เวทีลุมพินีวันนั้นกรรมการจ้องแต่จะเตือนแดงวันนี้มาต่อยในบ้านกรรมการชุดช่องเจ็ดสีมีรึศรชัยจะเป็นรอง**น่าลุ้น
3.ดาวพระศุกร์ ชื่อนางเอกในละครดังสมัยหลายปีที่แล้วเป็นประเภทมวยจังหวะฝีมือหลากหลายแพรวพราวจ้าวมารยาออกแข้งซ้ายออกได้เนียนออกได้หนักออกได้แรงประเภทเวี่ยนออกแข้งซ้ายทั้งแถบระยะประชิดมีศอกเสริมคมกริบวันที่ชนะ เพชรชาติชายยังจำได้ติดตาประเภทสู้จริงร้ายมากถ้าวันไหนมาไม่สู้ก็โจรดีๆนี้เองส่วนตรงข้ามลมหวนศิษย์ลมหนาวรองแชมป์อันดับสามของมวยรอบปูนเสือครั้งที่14เป็นมวยทรงคล้ายกันออกหมัดได้หนักแรงได้พักเพียงไม่กี่วันทำไมดันให้ขึ้นมาต่อยคู่รองถึงช่องเจ็ดสีน่าคิดน่ะ หรือว่า เขาต้องมีหนี้ใช้กันแต่ยังไงก็ตามยังชอบหลักเหลียมไอคิวของดาวพระศุกร์**เข้าก่อนเห็นตัวเงินก่อนซื้อขายบังทุน
4.นวพล มวยคู่นี้ก็คู่คี่สูสีเป็นประเภทมวยบู้ สู้เข่าด้วยกันทั้งคู่ แต่เจ้านวพลอาวุธหลากหลาย หนักแรงกว่าระยะประชิดมีศอกเสริมวงนอกออกเเข้งได้หนักรุนแรง ไฟต์นี้ซ้อมดีมากทีมงานแจ้งถึงเวลาเกิดแล้วหากไฟต์นี้เเพ้อีกคงได้ดองเค็มส่วนเจ้าโต้โตก็เป็นมวยบู้สู้ดีหัวใจเกินร้อยอาวุธน้อยไปหน่อยปะทะไปแล้วระยะยาวเสียเปรียบ นักมวยสองตัวนี้เป็นทหารอยู่ที่สัตหีบด้วยกันทั้งคู่จึงรู้ถึงการฟิตซ้อมของกันและกันทีมงานผู้พันตู่หมั่นใจมาก**น่าลุ้นนวพล
**นี่แค่ทัศนะเซียน ก่อนชั่งน้ำหนัก อาจจะถูกหรือผิดก็ได้โปรดใช้วิจารณญาณ ในการรับข้อมูล***
เล่นมวยต้องมีตัวช่วย มวยทุกวันนี้เป็นธุรกิจ โทรมาซิครับ 0837317500 แค่สัปดาห์ละ 300 บาท เดือนละ 1,000 บาท รับรองคุณไม่ผิดหวังแน่นอน
**ชี้มวยเด็ด ทดลองฟัง 1900 222 139 โทรมาฟังนะครับ สำหรับท่านที่ไม่ได้สมัคร เรามี อยู่ 200 คู่สาย ติดง่ายไม่ต้องรอสาย 1900 222 139**
**งดบอกมวยเด็ดทางโทรศัพท์ สงวนไว้สำหรับท่านสมาชิกมวยหูเท่านั้น สำหรับทีไม่ได้เป็นสมาชิกขอความกรุณา เข้ามาดูในหน้าเวบไซต์ **มวยไทยทีเด็ด**นะครับ1 ความคิดเห็น:

ส่ง เมล์ท่านมาที่ mauythaiteded@gmail.com ระบุว่า สมัครสมาชิก ทีมงานมวยไทยทีเด็ดจะเพิ่มท่านเป็นสมาชิก ฟรีๆ บริการมวยหู เดือนละ1,300 บาทมีที่เด็ดให้เล่น อย่างน้อย 1 ตัวต่อสัปดาห์ ทดลองฟังอาทิตย์ละ 400 บาท โทรศัพท์ 0837317500 ****ตัวการตัวช่วยติดต่อเรานะครับ***

ทัศนะมวยเด็ดมวยน่าเล่น มวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2563 เวลา 14.30 น. เวทีมวยช่อง 7 สี

v id="DIV_YNG_47237"> **************ใส่ข้อความตรงนี้****************************** ****กดแช...