yengo

มวยน่าเล่น

เรตมวยวันนี้


วันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

ทัศนะวิจารณ์ ศึกมวยไทย 7 สี ช่อง 11 วันอาทิตย์ 30 พฤศจิกายน 2557 ก่อนชั่งน้ำหนัก วิเคราะห์กันตามสายตาว่ากันตามเชิงมวย แพ้-ชนะเป็นเกมส์บนเวที มาดูมวยเด็ดกันทีชี้มวยเด็ด ชี้ตัวให้เล่น ทดลองฟัง ชี้มวยเด็ด โทร 1900 222 139 กด 1 วิเคราะห์มวยเด็ด เรตมวย คู่มวยการชั่งน้ำหนัก กด 2 พากษ์สดติดขอบเวที พากษ์ วันเสาร์ ช่อง 3 ช่อง SMMTV ช่อง TGN (8 RS) วันอาทิตย์ ช่อง 7 ช่อง 11 ช่องฟาร์มแชลแนล ช่อง T-Sport** **เน้นมวยมาสู้ รู้วงใน เล่นมวยแพ้ ให้ได้ตางค์**เพียงเดือนละ 1,000 บาท**สมัคสมาชิกโทร 083-7317500
*** ถ้าหากท่านประสงค์จะรับราคาทางไลน์ ส่งไอดี *ทางเมล์ mauythaiteded@gmail.com แจ้งไอดีไลน์มาด้วยครับและให้กำหนดเป็น ไอดีส่วนรวม หรือ ไอดีสาธารณะ นะครับ ย้ำไอดีไลน์ ไม่ใช่เบอร์โทรศัพท์ 200 บาท ต่อเดือน**มวยเด็ด 7 สี
1.เพชรทุ่งยั้ง เป็นมวยอาวุธหนักแรงบู๊ดุดันศอกออกได้ตลอดหนักหน่วงรุ่นแรงเสียบเข่าแทงสู้หัวจิตหัวใจเกินร้อยความพยายามสูงตรงข้ามเป็นมวยฝีมือจัดจ้านขว้างหน้าดันแทงเหลี่ยมมวยเหนื่อกว่าปลายมีแผ่วเคยเสมอกันที่ลุมพินี วันที่18ตุลาคม2557 วันนั้นคมกริชนำไปหลายช่วงตัวแต่ว่ามาแผ่วปลายส่วยเพชรทุ่งยังเป็นประเภทเดินไม่หยุดกล้าแลกกล้าต่อยมาแก้มือที่ช่อง 7 สีแฟนรอเชียรเพียบ**น่าลองไว้ซื้อขาย
2.โชคพิชิต เป็นมวยคนจัดฝีมือครบเครื่อง เหลี่ยมมวยแพรวพราว ดักเตะดักโต้ในมีไล่แขนสู้ระยะประชิดมีศอกสับอันตรายได้เปรียบตัวใหญ่ได้น้ำหนักอีกหนึ่งปอด์นต่อยที่นี้แฟนๆรอเชียร์เพียบ แพ้ติดต่อกันมาหลายไฟต์คงแจ้งเกิดได้สักที**น่าลองไว้ซื้อขายคู่คี่นะ
3.รุ่งเกียรติ เป็นมวยมวยจังหวะฝีมือ สาดแข้งโต้เตะต่อยได้คล่องแคล่วสวยงามแม่ไม้มวยไทยออกได้สวยมามีเข่าเหินฟ้าเคยแพ้มาที่จังหวัดพะเยาในวันที่5 พฤศจิกายน 2557 มาแก้มือกันที่ช่องเจ็ดสี มวยคู่นี้มีดีกันคนละอย่างเสมาเพชรอดีตแชมป์มวยรอบปูนเสือครั้งที่สิบสองถือว่าเป็นขวัญใจแฟนๆเจ็ดสีเลยทีเดียว สมองมวยน้อยความเป็นมวยน้อยกว่าแต่เป็นประเภทบู้ดุดันกล้าแลกกล้าบวกหัวใจเกินร้อยการยืนระยะดีกว่าแต่การออกสเต็ปอาวุธจะช้ากว่า อาวุธหนักแรงทุกลูก**คู่คี่มากต้นๆเข้าเสมาเพชรไปก่อนระยะสั้นลุ้นน็อคน็อคได้มีราคาค่อยซื้อขายบังทุน
4.รุ่งเพชร เป็นมวยจังหวะฝีมือครบเครื่อง เตะต่อยหนักแรง มีลูกถีบสกัดทำลายการเข้าทำของผู้ชกหน้ามีแข้งมีหมัดระยะประชิดมีศอกในมีคล้องคอขวางหน้าดันแทงสเต็ปการออกอาวุธเร็วกว่าออกอาวุธได้แม่นยำกว่า เคยชนะมาที่จังหวัดพิษณุโลก กำลังสดกำลังห้าวส่วนโชคปรีชาา เป็นมวยประเภทจังหวะฝีมืออาวุธหนักแรง แต่สเต็ปการออกอาวุธช้ากว่าร่างกายยังไม่เข้าทีหลังๆมาแร่งไม่ค่อยขึ้น**ลุ้นไปที่รุ่งเพชร
 ปล,มวยช่องเจ็ดคู่คี่สูสีทุกลูกหลังชั่งน้ำหนักอย่าลืมติดตามอีกครั้ง

มวยเด็ดก็มีด้วย
1.แสนเดช เป็นมวยบู้ดุดันคีบคอกดมาแทงกดมาตี ช่วงกำลังสด**น่าเล่น
2.โรเล็กซ์  เป็นมวยเข่าแข็งแรงบู๊ดุดันเดินเบียดเดินแทงได้ห้ายกเกาะติดเมื่อไหร่คิดตังค์ทันที**น่าเล่น
3.รุ่งเพชร เป็นเข่าในเหนียวแน่นโหนตีเด้งตีได้หน้าเสื่อคนจัด**วัดไป!!
4.ธงน้อย มวยครบเครื่องอาวุธหนักแรงขยันออกอาวุธเป็นขวัญใจช่อง11 ต่อยเมื่อไหร่แฟนๆรอเล่นเพียบ**น่าเล่น!
**นี่แค่ทัศนะเซียน ก่อนชั่งน้ำหนัก อาจจะถูกหรือผิดก็ได้โปรดใช้วิจารณญาณ ในการรับข้อมูล***
เล่นมวยต้องมีตัวช่วย มวยทุกวันนี้เป็นธุรกิจ โทรมาซิครับ 0837317500 แค่สัปดาห์ละ 300 บาท เดือนละ 1,000 บาท รับรองคุณไม่ผิดหวังแน่นอน
**ชี้มวยเด็ด ทดลองฟัง 1900 222 139 โทรมาฟังนะครับ สำหรับท่านที่ไม่ได้สมัคร เรามี อยู่ 200 คู่สาย ติดง่ายไม่ต้องรอสาย 1900 222 139**
**งดบอกมวยเด็ดทางโทรศัพท์ สงวนไว้สำหรับท่านสมาชิกมวยหูเท่านั้น สำหรับทีไม่ได้เป็นสมาชิกขอความกรุณา เข้ามาดูในหน้าเวบไซต์ **มวยไทยทีเด็ด**นะครับ

1 ความคิดเห็น:

ส่ง เมล์ท่านมาที่ mauythaiteded@gmail.com ระบุว่า สมัครสมาชิก ทีมงานมวยไทยทีเด็ดจะเพิ่มท่านเป็นสมาชิก ฟรีๆ บริการมวยหู เดือนละ1,300 บาทมีที่เด็ดให้เล่น อย่างน้อย 1 ตัวต่อสัปดาห์ ทดลองฟังอาทิตย์ละ 400 บาท โทรศัพท์ 0837317500 ****ตัวการตัวช่วยติดต่อเรานะครับ***

ทัศนะมวยเด็ดมวยน่าเล่น มวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 7 ธันวาคม 2562 เวลา 14.30 น. เวทีมวยช่อง 7 สี

****กดแชร์ เฟส***ให้ผมหน่อยครับ ปุ่มแชร์ อบคุณครับ ***** Share !!