yengo

มวยน่าเล่น

เรตมวยวันนี้


วันศุกร์ที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2557

ทัศนะศึกจ้าวมวยทัศนะวิจารณ์ ช่อง 3 สี ช่อง TGN และช่อง 8 วันเสาร์ที่ 27 ธันวาคม 2557 ก่อนชั่งน้ำหนัก วิเคราะห์กันตามสายตาว่ากันตามเชิงมวย แพ้-ชนะเป็นเกมส์บนเวที มาดูมวยเด็ดกันอีกที่ มวยเด็ด ก่อนชั่ง (หลังชั่งมาดูอีกที)

ชี้มวยเด็ด ชี้ตัวให้เล่น ทดลองฟัง ชี้มวยเด็ด โทร 1900 222 139 กด 1 วิเคราะห์มวยเด็ด เรตมวย คู่มวยการชั่งน้ำหนัก กด 2 พากษ์สดติดขอบเวที พากษ์ วันเสาร์ ช่อง 3 ช่อง SMMTV ช่อง TGN (8 RS) วันอาทิตย์ ช่อง 7 ช่อง 11 ช่องฟาร์มแชลแนล ช่อง T-Sport** **เน้นมวยมาสู้ รู้วงใน เล่นมวยแพ้ ให้ได้ตางค์**เพียงเดือนละ 1,000 บาท**สมัคสมาชิกโทร 083-7317500 *** ถ้าหากท่านประสงค์จะรับราคาทางไลน์ ส่งไอดี *ทางเมล์ mauythaiteded@gmail.com แจ้งไอดีไลน์มาด้วยครับและให้กำหนดเป็น ไอดีส่วนรวม หรือ ไอดีสาธารณะ นะครับ ย้ำไอดีไลน์ ไม่ใช่เบอร์โทรศัพท์ 200 บาท ต่อเดือน**
ทัศนะศึกจ้าวมวยทัศนะวิจารณ์ ช่อง 3 สี ช่อง TGN และช่อง 8 วันเสาร์ที่ 27 ธันวาคม 2557 ก่อนชั่งน้ำหนัก วิเคราะห์กันตามสายตาว่ากันตามเชิงมวย แพ้-ชนะเป็นเกมส์บนเวที มาดูมวยเด็ดกันอีกที่ มวยเด็ด ก่อนชั่ง (หลังชั่งมาดูอีกที)
มวยเด็ดช่อง 3 ว่ากันตามเนื้อผ้า ก่อนชั่งน้ำหนักตามนี้
1.รุ่งนารายณ์ คู่นี้เคยเสมอกันมาที่ จ.ตรัง หมด 4 ยก เด็ดขาดเป็นต่อ 30ช่วงตัว ขึ้นยก 5 รุ้งนารายณ์ ไล่วางแข้งตีเสมอได้  รุ้งนารายณ์ มวยจังหวะฝีมือวางแข้ง ได้แม่นหนักแรง ออกอาวุธได้รวดเร็ว การเข้าออกมวยคล่องแคล้ว ว่องไว หลักเหลี่ยมไอคิวมวยดี  ได้เปรียบรูปร่างสูงยาวกว่า ต้นๆ กันหมัดได้ไม่ล่วงก่อน เตะล่อเป้า **รุ้งนารายณ์น่าเล่น**3
2.พลังพล มวยคู่นี่้เจอกันมา 4 ครั้ง ชนะ 3 ครั้ง แพ้ 1 ครั้ง เป็นประเภท มวยจังหวะฝีมือ โครตเก๋า โครตเหลี่ยม  ฉลาด เตะต่อย ศอกแรง ต่อยเวทนี้มานาน รุ่นเดียวกันไม่มีตัวต่อย ต่อน้ำหนักให้วันชัย 1 ปอนด์เหมือนไม่ได้ต่อ ได้เปรียบรูปร่างสูงยาวกว่า สภาพร่างกายอาจไม่เหมือเก่า แต่ดูอย่างไรก็ได้เปรียบ วันชัย เป็นมวยเข่าบู้ดุดัน เดินชนอย่างเดียว แต่อาจเจอเหลี่ยม เจอศอกจนหมดรูปมวยก็ได้ เข้า พลังพล ไว้ก่อนไม่เสียหาย **นี่อาจเป็นของขวัญปีใหม่ที่ *บิ๊กเน้า**จัดไว้ให้แฟนๆ ก็ได้ **เข้าก่อนค่อยแต่งตัวไม่สาย พลังพล**
3.สะท้านเมืองเล็ก เป็นต่อทุกประตู จังหวะฝีมือครบเครื่อง หลากหลาย หมัดศอกแรง ออกแข้งออกเข่าได้หนักหน่วงรุนแรง อาวุธจุกจิก ต่อยยากทำได้ตลอดยัน 5 ยก สามดี มีแต่แข้งซ้าย แม้ได้น้ำหนัก 2 ปอนด์ก็ไม่มีผล ความบู้ดุดันเป็นรอง หนังม้วนเก่า **สะท้านเมืองเล็ก เด็ด**
4.ไชโย เป็นมวยเข่าไม่มีตำราเดินหน้าคว้ามาตี ช่อง 3 เวทีแคบ ราขดำเนินยังอัดกระจายได้ชัยมาท้าย ได้รูปร่างสูงยาวใหญ่กว่า ชนะชัย ฝีมือดี ครบเครื่องจิตใจดีแต่เล็กไป สู้แรงปะทะไม่ได้หนีไม่ ออก เปิด **เปิดมารีบรองไปที่ไชโยด่วนเลย**
ช่องเด็ดช่อง 8 สัญญาณภาพมาช้ากว่าเสียงที่ทีมงานส่งให้ประมาณ 8 วินาที ช่องนี้ฟังหูมวยเราได้เปรียบครับ
1.เพชรโท เป็นมวยฝีมือดี โต้แรง ซิตซ้อมรอรายได้ ทำฟอร์มมาดีมวยกำลังได้ใจ ตรงข้ามห่างจากเวทีไปนาน โดนหนักมักมียอม **น่าเล่นเพชรโท**
2.เสาโท มวยคู่แฝดเสาเอก ขยันซิตซ้อมมาก ร่างกายแข็งโป๊ก มองกันตามเชิงได้เปรียบอยู่มาก  ตรงข้ามมวยเข่าในเหนียวแน่ แต่หยุดไปนานมวยเข่าใช่พละกำลังมาก จัดไปที่ **เสาโท น่าเล่นมาก**
3.มังกรขาว เป็นมวยตัวยืนในรายการ การซิตซ้อมหายห่วง จังหวะฝีมือ เตะต่อย  ไล่แขน ขวางหน้าดันแทง วงนอกกินขาด ตรงข้าม มาแทน การซิตซ้อมเป็นรอง ปะทะไปเสียเปรียบ แม้รูปร่างดีแต่ซ้อมไม่ถึง**มังกรขาวเด็ด**
4.เป็นทอง คู่คีสูสี เข้าไปก่อนมีราคาซื้อขายบังทุนกัน มวยพลิกไปมาได้  เป็นทองเป็นมวยจังหวะฝีมือ ราคาน่าจะนำไปก่อน ส่วนแหลมทองมวยเข่าในเหนียวแน่ มาก็ท้ายๆ **คู่นี้มีราคาซื้อขายแต่งตัว หรือนั่งเชียร์เป็นกำลังนักมวยไป รับมาเยอะแล้ว**
****โชคดีปีใหม่ขอให้รวยๆ เฮงๆๆ***


เล่นมวยต้องมีตัวช่วย มวยทุกวันนี้เป็นธุรกิจ โทรมาซิครับ 0837317500 แค่สัปดาห์ละ 300 บาท เดือนละ 1,000 บาท รับรองคุณไม่ผิดหวังแน่นอน
**ชี้มวยเด็ด ทดลองฟัง 1900 222 139 โทรมาฟังนะครับ สำหรับท่านที่ไม่ได้สมัคร เรามี อยู่ 200 คู่สาย ติดง่ายไม่ต้องรอสาย 1900 222 139**
**งดบอกมวยเด็ดทางโทรศัพท์ สงวนไว้สำหรับท่านสมาชิกมวยหูเท่านั้น สำหรับทีไม่ได้เป็นสมาชิกขอความกรุณา เข้ามาดูในหน้าเวบไซต์ **มวยไทยทีเด็ด**นะครับ


1 ความคิดเห็น:

ส่ง เมล์ท่านมาที่ mauythaiteded@gmail.com ระบุว่า สมัครสมาชิก ทีมงานมวยไทยทีเด็ดจะเพิ่มท่านเป็นสมาชิก ฟรีๆ บริการมวยหู เดือนละ1,300 บาทมีที่เด็ดให้เล่น อย่างน้อย 1 ตัวต่อสัปดาห์ ทดลองฟังอาทิตย์ละ 400 บาท โทรศัพท์ 0837317500 ****ตัวการตัวช่วยติดต่อเรานะครับ***

ทัศนะมวยเด็ดมวยน่าเล่น มวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 7 ธันวาคม 2562 เวลา 14.30 น. เวทีมวยช่อง 7 สี

****กดแชร์ เฟส***ให้ผมหน่อยครับ ปุ่มแชร์ อบคุณครับ ***** Share !!