yengo

มวยน่าเล่น

เรตมวยวันนี้


วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2558

ทัศนะมวย ช่องสปริงนิวส์ ช่อง 7 สี และช่อง 11 วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2558 เริ่ม เวลา 11.00 น.ถึง เวลา 17.00น และต่อภาคค่ำเวลา 19.45 น.ที่เวที อตก.3

ชี้มวยเด็ด ชี้ตัวให้เล่น ทดลองฟัง ชี้มวยเด็ด โทร 1900 222 139 และ โทร *499212 กด 1 วิเคราะห์มวยเด็ด เรตมวย คู่มวยการชั่งน้ำหนัก กด 2 พากษ์สดติดขอบเวที พากษ์ วันเสาร์ ช่อง 3 ช่อง SMMTV ช่อง TGN (8 RS) วันอาทิตย์ ช่อง 7 ช่อง 11 ช่องฟาร์มแชลแนล ช่อง T-Sport** **เน้นมวยมาสู้ รู้วงใน เล่นมวยแพ้ ให้ได้ตางค์**เพียงเดือนละ 1,300 บาท**สมัคสมาชิกโทร 083-7317500


ทัศนะมวย ช่องสปริงนิวส์
1.ยิ้มสยาม เป็นมวยจังหวะฝีมือ ครบเครื่องหนักแรง จัดจ้าน มีรายการต่อยสม่ำเสมอ ร่างกายสดดูดี
ศรเพชร เป็นมวยเก๋าเกมส์ สนุกดีเข่าในเหนียวแน่ อย่ากล้าๆกลัว เพราะเจ้า ยิ้มสยามไม่ชอบเข่าต้องกล้าแลก กล้าชน ถ้าเล่นวงนอกเสร็จยิ้มสยามถ้าเข้าในได้มีลุ้น
มุมมอง มวยคู่นี้คู่ขี้สูศรีมากดูเล่น ถ้านอกเล่น ยิ้มสยาม ประกบในถ้าไม่สุ้เข่าจัดไปที่ ศรเพชร
2.เพชรศิลา เป็นมวยจังหวะฝีมือแข็งแรงแข็งแกร่ง ดักแตะดักแทงเก่าเกาเกม หลักเหลี่ยมไอคิวมวยดี
เพชรสองภาค เป็นมวยประเภทสูงยาว บูทดุดัน เดินเสียบเดินแทง ปล่ำรัดมัดตี ไล่บี้ไล่ฝัด ร่างกายสดห้าว
มุมมอง ต้นๆเพชรศิลาหน้าจะนำไปก่อน เพราะความเกาแต่ปลายๆต้านความสดห้าวของเพชรสองภาคไม่อยู่ **ชี้ไปที่เพชรสองภาค
3.ขุนหาญ เป็นประเภทมวยเข่า รูปร่างดี จังหวะฝีมือจัดจ้าน เหลี่ยมเข่าเหลี่ยมแทงดี แข็งแรงแข็งแกร่ง เป็นมวยบูทดุดันขยันออกอาวุธ วันนี้ต่อน้ำหนักให้ 1 ปอนด์ แต่ไม่ได้ต่อฝีมือไม่ได้ต่อรูปร่าง
เพชรปราบ เป็นมวยจังหวะฝีมือครอบเครื่อง จัดจ้าน อาวุธหลากหลายต่อยจุกจิกต่อยยาก เหลี่ยมเชิงดี แพรวพราว อาวุธคลาสสิกหลากหลาย
มุมมอง มวยคู่นี้เคยเจอกันมาแล้ว 2 ครั้ง ในช่วงที่ เพชรปราบกำลังฮอตๆแต่ขุนหาญก็ชนะมาได้ 2 ครั้งวันนี้เจอกันใหม่ ต่อน้ำหนักแต่ไม่ได้ต่อตัว ท้ายๆขุนหาญจับตีกระจ่ายเหมือนเดิม **อยากจะบอกว่าเด็นน่ะ จุ๊บๆ
4.ดอกไม้ป่า เป็นมวยบูททรหด แข็งแรงแข็งแกร่ง หากินอยู่ศึกอัศวินดำเป็นประจำ ถือว่าเป็นสุดยอดไอ้แอดเมืองไทยคนหนึ่ง
ปั่นจั่น เป็นมวยเข่าใน เหนี่ยวแน่น ปล้ำรัดหมัดตี แข้งแรงแข็งแกร่ง แต่การยืนระยะไม่มั่นคง
มุมมอง ยอดไอ้แอดเมืองไทย เสียดสีไปปลายๆดีกว่า พะนะ ดอกไม้ป่า
ทัศนะมวย ช่อง7
1.เสือ เป็นมวยจังหวะฝีมือครบเครื่องจัดจ้าน เหลี่ยมตัวแพรวพราว กำลังสดกำลังห้าว เข่าในแข็งแรงแข็งแกร่งได้เปรียบสีเสื้อ หน้าเสื่อพรัญชัย แถมได้ตัวใหญ่อีกต่างหาก ประกอบกับเคยชนะมาด้วย
หนุ่มน้อย เป็นมวยจังหวะฝีมือครอบเครื่อง เหลี่ยมตัวดีไอคิวสมองมวยดี บูทดุดันถือว่าเป็นมวยเก่งตัวหนึ่ง ประเภทนอกได้ในเหนียวเลยทีเดียวแต่ไปประทะไปมากยกเสียเปรียบสภาพรูปร่าง
มุมมอง ช่อง 7 สี สีเสือพรัญชัยก็แข็งน่ะ ยิ่งมวยเคยชนะมา มาเจอกันที่ช่อง 7 สี ก็เหมือนปิดประตู่ตีแมว **รู้ยังว่าเล่นใคร
2.ขุนศึกน้อย เป็นมวยจังหวะฝีมือครอบเครื่อง ไอคิวสมองมวยดี อาวุธหลากหลาย ช้ายจัดจ้านหนักแรง แข่งซ้ายออกได้หนักออกได้แรง เป็นแข่งหนักโดยธรรมชาติ เป้นมวยแตะขาต่อยมัด หนักหน่วงรุ่นแรงระยะประชิดมีศอกเสริม เป็นมวยหัวใจบูทสู้ดีถูกชะโฉลกกับช่อง 7 สี
น๊อตใหม่ ช้อมอยู่กับผู้จัด เป็นมวยจังหวะฝีมือหลักเหลี่ยมไอคิวดี ครอบเครื่องมัดพราวเข่าศอก ออกได้หนักหน่วงรุ่นแรง ระยะประชิดมีศอกเสริม ได้เปรียบสีเสื้อหน้าเสื่อคนจัด
มุมมอง ขุนศึกน้อยเคยชนะมาแล้วที อตก.3หัวจิตหัวใจดีกว่า หน้าจะเป็นการเอาหนังม่วนเก่ามาฉายใหม่
3.จ้าวอินทรีย์ เป็นมวยแตะต่อย เข่าในปล่ำรัดมัดแทง แข็งแรงแข็งแกร่ง เป็นประเภทเดินหน้าท้าชน ท้าตี ท้าต่อย ชวนทะเลาะไม่เลิก เป็นมวยปอดใหญ่ปลายแรง หลังๆสภาพร่างกายเล่นไม่ขึ้นแล้ว
ศักดิ์มงคล เป็นมวยจังหวะฝีมือครบเครื่อง ดักแตะ ดักต่อย ระยะประชิดมีศอกเสริมสมองมวยไอคิวมวยดี ได้เปรียบรูปร่างสูงยาวกว่า ซ้อมอยู่กับผู้จัด
มุมมอง กระดูกมวยศักดิ์มงคลอาจจะเป็นรอง แต่ความสดความห้าว หลักเหลี่ยมไอคิวมวยอยู่ที่ศักดิ์มงคล
4.ชนะทรัพย์ ชื่อเดิมว่า นวพล สิทธิผู้พันโต เป็นมวยจังหวะฝีมือครบเครื่อง แตะขาต่อยมัดหนักหน่วงรุนแรงระยะประชิดมีศอกค่อยสับค่อยเสริม อาวุธหนักแรงทุกลูก ลุ้นน๊อกได้ตลอดเวลา
เจนณรงค์ พื้นเพล เป้นมวยเข่าในเหนียวแน่นเหลี่ยมเข่ามีกระตุกแทงชัดเจน แต่ประทะไปทีต่อที ดุเสียเปรียบความหนักความแรง
มุมมอง นวพล ได้เปรียบสีเสื้อ หน้าเสื่อแรง อาวุะก็หนักแรง ต้นๆลุ้นเชิกบินได้
ทัศนะมวย ช่อง11
1.คมพยัคฆ์ เป็นมวยฝีมือครอบเครื่อง อาวุธหนักแรงจัดจ้าน เข่าในมีปล่ำรัดมัดตี แข้งแรงแข็งแกร่ง เป็นมวยปอดใหญ่ปลายแรง มีรายการต่อยอยู่สม่ำเสมอ
คฆาวุธ เป้นมวยอาวุธหนักแรง แตะขาต่อยมัด ต้นๆลุ้นนับน๊อกได้ แต่ถ้ากดไม่ล่วงไม่ล้น ปลายๆอันตราย แต่รื้อเวทีไปนาน การยืนระยะไม่มั่นคง
มุมมอง คมพยคฆ์ ได้สดได้ห้าวดูหน้าเล่นกว่า
2.หุ่นยนต์ เป็นมวยเข่าในล้วนๆบู้ดุดัน แตะหนักต่อยแรง มวยไม่มีเชิง เดินบี้เดินบ่นอย่างเดียว หลักเหลี่ยมไอคิวมวย สมองมวยมีน้อย เป็นประภเทที่ใช้ร่างกายเข้าแลก
ฉมวกเพชร เป็นมวยเข่าดุดันเหมือนกัน เหลี่ยมเข่าดีหักเหลี่ยมสู้ มีเข่ายัดใส้ ระยะประชิดมีศอกเสริม หลักเหลี่ยมไอคิวมวย สมองมวย ได้เปรียบ
มุมมอง ต้นๆถ้าหุ่นยนต์กดไม้ล้น ปลายๆแดนของ ฉมวกเพชร
3.ก้องศึก เป็นมวยรูปร่างยาว ฝีมือข้อง แตะหนักต่อยแรง ศอกคม ปล้ำตีแกร่ง ต้นๆมีโอกาสนับน๊อกได้
เพชรสหรัฐ เป็นมวยจังหวะฝีมือครอบเครื่องจัดจ้าน เก่าเกาเกม หนักทุกรูปทุกดอก แต่เสียเปรียบสภาพร่างกายตัวเล็กกว่า เสียดสีไปปลายๆแรงปะทะเป็นรอง
มุมมอง ก้องศึก ได้เปรียบรูปร่าง ใส่กันทีต่อทีดูดีกว่า
4.ณรงค์ทอง เป็นมวยจังหวะฝีมือเข่าใน เหนียวแน่น ปล้ำรัดมัดตีฟอร์มสด ร่างกายดี
หยกมังกร เป้นมวยจังหวะฝีมือคล้ายกัน ดักเสียบดักแทงดี แต่เสียดสีไปปลายๆ การยืนระยะเป็นรอง
มุมมอง ณรงค์ทอง ดูน่าเล่นกว่า


   

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

ส่ง เมล์ท่านมาที่ mauythaiteded@gmail.com ระบุว่า สมัครสมาชิก ทีมงานมวยไทยทีเด็ดจะเพิ่มท่านเป็นสมาชิก ฟรีๆ บริการมวยหู เดือนละ1,300 บาทมีที่เด็ดให้เล่น อย่างน้อย 1 ตัวต่อสัปดาห์ ทดลองฟังอาทิตย์ละ 400 บาท โทรศัพท์ 0837317500 ****ตัวการตัวช่วยติดต่อเรานะครับ***

ทัศนะมวยช่อง 7 วันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563

****กดแชร์ เฟส***ให้ผมหน่อยครับ ปุ่มแชร์ อบคุณครับ ***** Share !!