yengo

มวยน่าเล่น

เรตมวยวันนี้


วันเสาร์ที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2556

ผลการชั่งน้ำหนักศึกจ้าวมวยไทย วันเสาร์ที่ 12 ม.ค.2556 เวลา 12.15 น.


1.เก่งสยาม น.ศรีผึ้ง  117 ป.                ชั่ง 118 ลด 1ป.
  วิสันต์เล็ก ซีทรานเฟอร์รี่                   ชั่ง117.8ลด0.8ป.
2.นาคา แก้วสัมฤทธิ์ 123 ป.                ชั่ง123.4ลด.4ป.
  จตุจักร ศักดิ์หอมศีล                          ชั่ง123.8ลด.8ป.
3.ฟ้ามงคล ส.จ.แดนระยอง 142 ป.      ชั่ง142.2ลด.2ป.
  โชค ซากามิ                                      ชั่ง142.6ลด.6ป.
4.เพชรดำ ศิษย์บุญมี 123 ป.                ชั่ง124.6ลด1.6ป.
  สิงห์ดำ โชคกันนะ                             ชั่ง123.4ลด.4ป.

11 ความคิดเห็น:

 1. มวยทุกสำนักมองเหมือนกันดัง
  คู่แรก เปิดหัวรายการมองไปที่ เก่งสยาม ส.ศรีผึ้ง เป็นที่ขยันออกอาวุธ และ เข้ารอบไปแล้วมองว่าเป็นตัวเต็งด้วย
  คู่สอง มองไป ที่ นาคา แก้วสัมฤทธิ์ ชกทรงนี้ปราบมวยที่สูงกว่าได้สบาย เจาะยางขว้างกระจก จตุจักรยังแข็งไม่พอ
  คู่สาม มองไปที่ ฟ้ามงคล และเซียนมวยมองเหมือนกันหมดต้องรีบเล่นสักหน่อยยังไงก็ต้องรีบต่อเพราะแรงบวกฝีมือ
  คู่ทีสี่ ส่วนใหญ่ชอบ เพชรดำ แต่ สิงห์ดำซื้อขายมีกำไรแน่สำหรับคู่นี้

  ตอบลบ
 2. วันนี้เล่นตามนี้้คงจะมีกำไร แต่เข้ามวยถูกตัวอย่าลืมบังทุนนะครับช่อง 3 พลิกราคาแพงๆมามากแล้ว ระวังหน่อย

  ตอบลบ
 3. ข่าวจตุจักร ศักดิ์หอมศีล ในรายการศึกจ้าวมวยไทย วันเสาร์ที่ 12 ม.ค.
  ครูตุ้ม ศักดิ์หอมศีล นายใหญ่แคมป์ ได้กล่าวเปิดใจถึงความพร้อมของ จตุจักร ที่มีโปรแกรมชกมวยรอบรองชนะเลิศ (ตัดเชือก)มวยรอบฟุกเทียนกรุ๊ป ครั้งที่ 7 กับ นาคา แก้วสัมฤทธิ์ นักชกตัวเต็งแชมป์อีกคนในรายการศึกจ้าวมวยไทย วันเสาร์ที่ 12 ม.ค.นี้ที่อ้อมน้อยว่า ที่ผ่านมาตนเองรู้ดีว่า นาคาเป็นมวยเตะขาต่อยหมัดหนักหน่วงรุนแรงมากๆแต่หากว่าสามยกไม่นับไม่น็อกตนเองก็มั่นใจว่า นาคา แก้วสัมฤทธิ์ เป็นมวยที่เวลาต่อยหมัด เตะขาไม่หล่น โดนไม่ค่อยได้เหมือนกัน เพราะฉะนั้นจะน็อกให้รีบน็อก ถ้าสองยกไม่นับไม่น็อก ปลายๆอ่วมเข่าได้เช่นกัน

  "ยังบอก กับทีมงาน มาว่า อีกว่า ถ้าจะน็อกให้รีบน็อกหากสองยกไม่นับไม่น็อก ปลายๆ มั่นใจว่าจะต้องอ่วมเข่า นักชกในสังกัด จตุจักร อย่างแน่นอนในนัดตัดเชือกมวยรอบฟุกเทียนกรุ๊ป ครั้งที่ 7 ในรายการศึกจ้าวมวยไทยวันเสาร์ที่ 12 ม.ค. นี้ที่อ้อมน้อย เพราะ นาคาเป็นมวยที่โดนเข่าไม่ค่อยได้ไม่ค่อยดี แต่ยกต้นๆเขาจะแรงมาก ตรงนี้ต้องยอมรับ และ จตุจักร เขาก็ตั้งใจมาก เนื่องจากที่ผ่านมาเขายังไม่เคยได้ชกมวยรอบมาก่อนและครั้งนี้โอกาสมาถึงแล้วเด็กต้องการอยากเข้าชิงอย่างมาก อีกอย่าง มวยตัวนี้ เเรงปลาย2 ยกเเรก กันหมัดได้ มีลุ้น

  ตอบลบ
 4. ข่าวโชค อีมิเน้นท์แอร์ รายการศึกจ้าวมวยไทยวันเสาร์ที่ 12 ม.ค. นี้ที่อ้อมน้อย

  "ทนายต๋อย"สมบูรณ์ นิรุตติเมธี นายใหญ่แคมป์ อีมิเน้นท์แอร์ กล่าวด้วยความมั่นใจว่าถ้ารายการศึกจ้าวมวยไทย นัดวันเสาร์ที่ 12 ม.ค.นี้ โชค อีมิเน้นท์แอร์ สามารถที่จะเรียกฟอร์มเก่งฟอร์มเทพของเขากลับคืนมาได้ ก็น่าจะสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการล้มนักชกตัวเต็งแชมป์อย่างฟ้ามงคล ส.จ.แดนระยอง ให้แฟนศึกจ้าวมวยไทยได้เห็นก็ได้ ใครจะไปรู้ใช่ไหมของแบบนี้เพราะมวยช่อง 3 ชอบพลิก ราคาเเพง เป็นประจำ ใครเล่นมวยตู้ช่องนี้ น่าจะรู้ดี

  โชค อีมิเน้นท์แอร์ มีโปรแกรมชกมวยรอบอีซูซุ ครั้งที่ 23 รอบแรก นัดสุดท้ายกับฟ้ามงคลส.จ.แดนระยอง ในรายการศึกจ้าวมวยไทย วันเสาร์ที่ 12 ม.ค. นี้ที่อ้อมน้อยช่อง 3 ถ่ายทอดสดเวลา 12.15 น. เป็นต้นไป

  ตอบลบ
 5. ข่าววิสันต์เล็ก ซีทรานดิสคัฟเวอร์รี่ มวยรอบยิปซัมยิปรอดรอบแรก นัดสุดท้าย ช่อง 3

  ไม่ว่าผลการชกจะออกมาอย่างไร จ่าทุย แสงมรกตยืนยันว่าแยกค่าตัวให้ วิสันต์เล็ก ซีทรานดิสคัฟเวอร์รี่ ทั้งหมดเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมาอย่างแน่นอนขอเพียงโชว์ฟอร์มดีชกสนุกประทับใจแฟนแค่นั้นพอ

  จ่าทุย เเสงมรกต นายใหญ่แคมป์แสงมรกต กล่าวอีกครั้งว่า ไม่ว่าผลการชกจะออกมาอย่างไร เขาพร้อมที่จะยก ค่าตัว เเละรางวัล ทั้งหมด ให้เเก่ วิสันต์เล็ก ซีทรานดิสคัฟเวอร์รี่ ที่มีโปรแกรมชกมวยรอบยปซัมยิปรอดรอบแรก นัดสุดท้ายกับ เก่งสยาม น.ศรีผึ้ง ในรายการศึกจ้าวมวยไทย นัดวันเสาร์ที่ 12 ม.ค. นี้ ที่อ้อมน้อยซึ่งเป็นการชกในรอบแรก นัดสุดท้าย ถ้าชนะได้เข้ารอบเเละ ยังบอกกับทีมงานอีกว่า ค่าตัวที่จะได้รับรวมถึงเงินรางวัลต่างๆที่จะได้รับจากการชกทั้งหมด ยกให้เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมาอย่างแน่นอน ขอเพียงโชว์ฟอร์มดีชกสนุกประทับใจแฟนแค่นั้นพอที่ผ่านมาผมได้ยกค่าตัวให้หมดมาหลายไฟต์แล้ว เพราะต้องการให้วิสันต์เล็กเขาได้ไปดูแลครอบครัวของเขาต่อไป เพราะนี่ก็เป็นช่วงสุดท้ายของชีวิตการชกมวยของเขาแล้วเหมือนกัน เพราะฉะนั้นไม่ว่าผลจะออกมาอย่างไร จะยกค่าตัวให้หมด ขอเพียงให้เขาตั้งใจชกออกมาให้ดีให้สนุกเป็นที่ชื่นชอบของแฟนมวยแค่นี้ผมในฐานะหัวหน้าคณะก็พอใจแล้วล่ะ"จ่าทุย กล่าว กับทีมงาน

  ตอบลบ
 6. หนึ่งความเห็นที่นำมาฝากครับ
  มวยน่าวัด
  1.เก่งสยาม............สูงยาว ขาว สด ใหญ่กว่าบาน สู้จริงร้ายมาก ขอให้เดินให้ถึง เดินเต็มยก ชนะไม่ยาก ถ้าเล่นจังหวะวงนอก เดิน ๆ หยุด ๆ มีสิทธิ์พลิกแพ้ได้
  ยก 1-2 อย่าใจร้อน ราคาเก่งสยามจะไหลเป็นน้ำเจ้าพระยาหน้าฝน กลางยก 3 ราคาไปไกลลิบ...ให้รองวิสันต์เล็กไว้ ขึ้นยก 4 ราคาจะตื้นขึ้นมา แต่อาจไม่ถึงกลับเป็นต่อ ต่อออกตัวกินสองข้าง
  เก่งสยาม.....ถ้ามาสู้จริงไม่น่าจะแพ้ ถ้าไม่โง่ ถ้าเกมชิงดำ...อันตราย ถ้าวิสันต์เล็กมาสู้จริง ไม่มาเหมือนวันแพ้เสือบิน...มีสิทธิ์ลุ้น พลิกชนะได้ เก๋าเกม ฉลาดกว่า

  2.จตุจักร.......น่าจะเอาชนะได้ไม่ยาก มีสิทธิ์นับ-น็อคได้ด้วย ต้นๆ อย่ารีบร้อน 1-2-3 ราคานาคายังแข็งๆ แต่ยก 4 -5 น่าจะอิ่มเข่า อิ่มศอก อ่วมอรทัย คนละใจ คนละเชิง คนละอย่าง ขอจตุจักรอย่ามาชกเพื่อแพ้ก็พอ

  3.ฟ้ามงคล.......แย่งกันต่อ ราคาแพงๆ ต้นๆ อย่าต่อให้รองเจ้าโชคไว้ ขึ้นยก 3 ราคาดีๆ รีบขายออก วัวเคยขาม้าเคยขี่ มวยไม่กลัวกัน หัวใจคนละเบอร์ เดินยกไหน อ๊วกยกนั้น ทิ้งตัวเหมือนเดิม....สำคัญที่ใจ

  4.เพชรดำ......สู้จริงร้ายมาก...ชื่อเสียง บารมี ชื่อและคุณภาพค่าย เป็นการันตี จังหวะ ฝีมือ วงนอก หลักเหลี่ยม ไอคิวมวยดูดีกว่า มีโอกาสมากกว่า ซื้อง่ายขายคล่อง ถ้าจะแพ้ จะเริ่มแพ้ช่วงกลางยกที่ 4 เป็นต้นไป หมดยก 3 เป็นต่อแน่ๆ
  คู่นี้ หมดยก 4 ใครได้เปรียบ คนนั้นชนะ......ต่อเก็บไป ไม่ต้องออกตัว
  การเข้ามวย
  1.เพชรดำ......จัดหนัก ตราบใดที่ยังไม่หมดยก 3 ไม่มีคำว่า "แพ้"
  2.ฟ้ามงคล......ต้นๆ รองตรงข้าม เผื่อฟลุ็ค กลางยก 3 หากเกมยังเดินต่อ เก็บฟ้ามงคล ทุกราคา
  3.จตุจักร........ยก 1-2 อย่าเพิ่งเข้า ดูราคาก่อน ยก 3 จดๆ จ้องๆ ดูลู่ทาง เกริ่นนำเล็กน้อย ยก 4 จัดหนัก จัดเต็ม
  4.เก่งสยาม.....สู้จริงร้ายมาก (ทั้งคู่) ดูดีๆ อันตรายที่สุดประจำวันเสาร์นี้ ยก 4 คือ ยกตัดสิน หมดยกใครต่อ คนนั้นชนะ

  แค่ทัศนะนะครับ นำไปประกอบการตัดสินใจจากท่านอินทรชิต

  ตอบลบ
 7. อีก 1 ทัศนะจากเซียนมวย
  1.เก่งสยาม น.ศรีผึ้ง.....มวยเข่ารูปร่างดี ตีใด้ทุกท่า ร่างกายหนุ่มแน่นน่าใว้ใจกว่า ชั่วโมงนี้กลายเป็นตัวเต็งมวยรอบไปแล้ว น่าต่อ!

  2.นาคา แก้วสัมฤทธิ์.....ฝีมือครบเครื่อง เตะหนักต่อยแรง น้ำหนักนี้ไม่กลัว ปราบมวยทรงนี้โดยเฉพาะ ลุ้นใด้ทุกระยะ จัดไป!

  3.ฟ้ามงคล เพชรสุภาพรรณ....**********10ดาว ในเวทีมีการเล่นอ้วกไม่อ้วก???

  4.สิงห์ดำ โชคกันนะ.....มวยเข่าแข็งแรง ปล้ำในตีเหนียว เชียร์แล้วผ่านง่าย ฝ่ายตรงข้ามยอมรับว่าต้นร้าย แต่ปลายๆเป็นลม!

  +++โชคดีมีเงินใช้ครับพี่น้อง+++

  ตอบลบ
 8. =====ราคาเรต เช้า จากพี่ เว็บ พี่สาว จุรีพรมวยตู้ มาฝาก======

  เก่งสยาม=====2-1

  นาคา=======10-9

  ฟ้ามงคล=====5-2

  เพชรดำ=====เสมอ

  ตอบลบ
 9. อีกความเห็นหนึ่ง
  (มวยรอบยิปซัมยิปรอค)1.เก่งสยาม น.ศรีผึ้ง(ชนะคะแนน เสือบิน เกียรติเจริญชัย ที่อ้อมน้อย)มวยจังหวะฝีมือตั้งรับออกแข้งซ้ายสวย เข่าค้ำขวางหน้าดันแทงเจ็บๆ ได้สดได้รูปร่าง จะชนะ วิสันต์เล็ก ซีทรานดีสคัฟเวอร์รี่(ชนะคะแนน แก้วกล้า แก้วสัมฤทธิ์ ที่อ้อมน้อย)มวยเตี้ยเก๋าเกมส์กระดูกมวยแข็งโป๊กจังหวะฝีมือยึกๆ ยักๆ แล้วออกแข้งสวยไฟต์นี้เจอฝีมือ+สดใหญ่ ต้านไม่ไหว พิกัด117ป.

  (มวยรอบฟุ๊กเทียนกรุ๊ป รอบตัดเชือก)2.นาคา แก้วสัมฤทธิ์(ชนะน็อคยก4 โอเค เพชรเจ้าพระยา ที่อ้อมน้อย)มวยฝีมือหมัดหนักเตะแรง ต้นๆ นับน็อคก่อนปลายๆ โดนเข่าจุกเสียด จะแพ้ จตุจักร ศักดิ์หอมศีล(ชนะคะแนน รุ่งเพชร ไก่ย่าง5ดาว)มวยสูงยาวหุ่นโย่งโก๊ะ เดินขวางหน้าดันเสียบดันแทงเจ็บ ต้นๆ กันหมัดได้ปลายๆ เอาอยู่ ใหญ่ซะอย่างไม่กลัวครับ!! พิกัด123ป.

  (มวยรอบอิซูซุ)3.ฟ้ามงคล เพชรสุภาพรรณ(ชนะคะแนน อรัญชัย พราน26 ที่อ้อมน้อย)มวยสูงยาวจังหวะฝีมือตั้งรับจับทางออกแข้งขวาสวยๆ มีศอกเสริม แต่จะแพ้ โชค ซากามิ(ชนะคะแนน เกรียงไกร ต.ศิลาชัย ที่อ้อมน้อย)มวยฝีมือดี พลิ้วออกแข้งออกข้าง ไฟต์ที่แล้วโชว์ฟอร์มสวยไฟต์นี้มาสู้อย่างเดียว พลิกชนะได้ พิกัด142ป.

  (มวยรอบฟุ๊กเทียนกรุ๊ป รอบตัดเชือก)4.เพชรดำ ศิษย์บุญมี(ชนะคะแนน ดาวตรัง ช.ณ พัทลุง ที่อ้อมน้อย)มวยฝีมือซ้ายธรรมชาติ ออกอาวุธสวยงาม ต่อยที่นี่ต่อยดีเป็นพิเศษ จะชนะ สิงห์ดำ โชคกันนะ(ชนะคะแนน จตุจักร ศักดิ์หอมศีล ที่อ้อมน้อย)มวยสูงยาวฝีมือแข้งซ้ายหนักเข่าวงในปล้ำตีแข็งแกร่งแต่ช้ากว่าคู่ชก1กิ๊ก พิกัด123ป.

  ทีเด็ดประจำวัน........จตุจักร ศักดิ์หอมศีล 2ยกไม่โดน นับ-น็อค เก็บมาทุกราคา

  **เข้าตัวถูกออกตัวบังทุนกันด้วยนะครับ กรรมการยังไม่ชูมือเงินก็ยังไม่ใช่ของเราอย่าไปเสียดาย ได้น้อยดีกว่าเสียนะครับ เฮงๆ รวยๆ ครับผม***

  ตอบลบ

ส่ง เมล์ท่านมาที่ mauythaiteded@gmail.com ระบุว่า สมัครสมาชิก ทีมงานมวยไทยทีเด็ดจะเพิ่มท่านเป็นสมาชิก ฟรีๆ บริการมวยหู เดือนละ1,300 บาทมีที่เด็ดให้เล่น อย่างน้อย 1 ตัวต่อสัปดาห์ ทดลองฟังอาทิตย์ละ 400 บาท โทรศัพท์ 0837317500 ****ตัวการตัวช่วยติดต่อเรานะครับ***

ทัศนะมวยเด็ดมวยน่าเล่น มวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2563 เวลา 14.30 น. เวทีมวยช่อง 7 สี

****กดแชร์ เฟส***ให้ผมหน่อยครับ ปุ่มแชร์ อบคุณครับ ***** Share !!