adsense

วิทยุออนไลน์

มวยน่าเล่น


yengo


เรตมวยมวยน่าเล่น

วันอังคารที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2556

+วิจารณ์มวยไทย7สี วันอาทิตย์ ที่ 21 เม.ย. 2556 จากหนังสือ"มวยตู้"

ส่ง เมล์ท่านมาที่ mauythaiteded@gmail.com ระบุว่า สมัครสมาชิก ทีมงานมวยไทยทีเด็ดจะเพิ่มท่านเป็นสมาชิก ฟรีๆ หรือสมัครรับ sms มวยเด็ดก่อนมวยต่อย200/สัปดาห์ บริการมวยหู เดือนละ 800 บาทมีที่เด็ดให้เล่น อย่างน้อย 1 ตัวต่อสัปดาห์ ทดลองฟังอาทิตย์ละ 300 บาท โทรศัพท์ 0837317500 ****ตัวการตัวช่วยติดต่อเรานะครับ***
ถ้าดูภาพใหญ่ให้คลิกที่ชื่อนักมวย3 ความคิดเห็น:

 1. ว่าด้วยมวยคู่เอก
  สี่มนุษย์ ส.สริญญา พลาดจากการเป็นแชมป์มวยรอบ อีซูซุ ซึ่งอนาคตไปไกลถึงไทยไฟต์ เลยหันมามอง แชมป์เวที 7 รุ่น 150 ป.(น่าจะเป็น 147 ป.)ป้าซุ้นจัดให้พบกับ โชค ซากามิ มวยรอบอีซูซุ เช่นเดียวกันแต่ตกตั้งแต่รอบแรก แปลกมากที่จัดให้เจอกันแต่ถ้า ป๋าซซุ้นจัดต้องได้เสียแน่นอนมาดูเชิงมวยกันดีกว่า
  กระดูกมวยทั้งสอง หน้าเสื่อ ไม่ต้องห่วงคู่นี้ โป๊ะกันทั้งคู่
  เจ้าสี่มนุษย์ เป็นมวยเข่าในเหนียวแน่น ทรหด บู้สู้ดี ตีได้ 8 ยกไม่มีหมด พลังมากมาย พัฒนาฝีมือขึ้นมามีแข้งนำก่อนเข้าประกบวงใน ระยะประชิดมาศอกคมกริด สามารถกดให้นับน๊อคได้ตลอดเวลา ถ้าเจ้าสี่มนุษย์จับได้คิดตางค์ทันที
  ส่วนเจ้าโชค ซากามิ เป็นมวยจังหวะฝีมือดี ไอคิวมวยดี แก้เกมส์เก่ง แต่แรงปลายไม่ดี หมดประจำ จนได้รับฉายาจอมอ้วก ถ้าสู้กันด้วยการประกบวงในไม่มีประตูสู้เจ้าสี่มนุษย์ได้เลย แต่ถ้าแก้ทางมวยมาดี ออกซ้ายทั้งแทบ ถอนเตะซ้าย เตะแล้วคา ถีบ เตะแล้วถอย ก็มีโอกาสพลิกชนะได้ขึ้นอยู่กับการซิตซ้อมของเจ้า โชคเอง จะมุ่งมั่นเพื่อชัยชนะแค่ไหน คู่นี้ผมมองที่ความตั้งใจของเจ้าโชคนะ ถ้าต้องการแชมป์ คืนฟอร์มให้กับตัวเองผู้ใหญ่ให้โอกาส ถ้าพลิกชนะขึ้นมา ปากกาเซียนหักค่ามือแน่นอน

  ตอบลบ
 2. ว่าด้วยมวยรองคู่เอก มีข่าวปล่อยมาตั้งแต่ต้นสัปดาห์เลยว่ามวยขอกันมวย รู้กัน คู่นี้เจอกันมาแล้วที่ใต้ เมื่อวันที่ 8 ก.พ.56 ที่ จ.กระบี่ เมืองสี่ชนะมา เป็นมวยแก้ มาดูเชิงมวยกันดีกว่า
  เมืองสี่ พุ่มพันธุ์ม่วง มวยซ้ายอาวุธครบเครื่อง หมัดศอกคมมาก เข่าในมีมัดตีสู้ กระดูกการผ่านมวยแข็งโป๊ก แต่ช่วงหลังติดเดินสาย สภาพไม่ดีเหมือนเก่า มีสิทธิสับศอกนับน็อคได้ แต่หากยืดเยื้อไปแล้วสภาพเป็นรองเยอะ เป็นเรื่องของสังขาล อายุมากแล้ว
  ปิ่นเงิน แป้งเย็นไอโอเดิม มวยจังหวะฝีมือดี เข่าขวางแทงดันแทง รูปร่างไม่เสียเปรียบ กระดูกการผ่านมวยเป็นรองแต่ได้ความสดความห้าว สปีดอาวุธดูเหนือกว่า ความเชื่อถือช่วงนี้ดีกว่าแน่ คนกล้าเล่นกล้าเชียร์ ที่สำคัญเป็นมวยมาแก้มือที่ใต้

  ตอบลบ
 3. 1.โชคพิชิต เพชรมีเพียร ( ดาบรันสารคาม ) 104
  เป็นมวยเข่าในเหนียวแน่ ไล่แขนเก่ง ได้หนา เขี่ยขาล่างเก่ง มีศอกเสริม เป็นมวยเดินเบียด ร่างกายดี เเรงปลายดีมาก ไฟล์สุดท้าย ชนะคะเเนน สันติราษฏร์ เกียรติเจริญชัย 17 มีนาคม 2556 ที่ ช่อง 7 สี อย่างสวยหรู รู้จักแบ่งกำลังมวยทีมงาน เพชรพญาไท สายเกียรติเพชร ( คนจัด )
  เชิงพิชิต ช.โค้วยู่ฮ่ะอีซูซุ 104
  เป็นมวยรูปร่างดี ได้ช่วง เป็นมวยเข่า คีบในดี แขนขวาล็อค แขนซ้ายประคอง เข่ายัดใส้ เผลอมีดักศอก ทรงมวยอ้อนแอ่นไปหน่อย แต่คีบตีดีมาก เคยน็อกน้ำตาลเอ มาแล้ว
  .......................................................................

  คู่ 2. ตลาดเเขก เเก้วสัมฤิทธิ์ 116
  เป็นมวยเตะขาต่อยหมัด ได้ลอยกว่า ต้นๆ หมัด สามารถนับน็อคได้ เป็นมวยบู้ทรหด ดุดัน บ้าเดือด ไม่เชิงมวยเดินเข้าทำดื้อๆ แรงปลายดีมาก สดขึ้นมาเยอะ ถ้าเด่นพิชิตไม่เล่นเชิงเข้าไปแลกไปบวกด้วยมีสิทธิ์ลงไปนอนให้กรรมการนับได้

  เด่นพิชิต ดาบแป๋งนครบาล 116

  เป็นมวยหมัดดีมีดักศอก มวยไม่มีทรง เหมือนกัน เดินหน้า ขยันออกอาวุธ จับกระทุ้ง ยัดไส้ได้เน้นๆแรงๆ หัวใจเกินร้อย ห้าว คู่ชกอย่าฝ่อ แต่เข้ามวยโฉ่งฉ่างเอาแต่ใจ ใจร้อน ขี้โมโห ไฟล์สุดท้าย ชนะคะเเนน เพชรดำเนิน โฮเคทเชน ที่ช่อง 7 สี ทำได้สวยทีเดียว

  ตอบลบ

ส่ง เมล์ท่านมาที่ mauythaiteded@gmail.com ระบุว่า สมัครสมาชิก ทีมงานมวยไทยทีเด็ดจะเพิ่มท่านเป็นสมาชิก ฟรีๆ บริการมวยหู เดือนละ1,300 บาทมีที่เด็ดให้เล่น อย่างน้อย 1 ตัวต่อสัปดาห์ ทดลองฟังอาทิตย์ละ 400 บาท โทรศัพท์ 0837317500 ****ตัวการตัวช่วยติดต่อเรานะครับ***

มวยเด็ดๆ ช่อง 3 sd ช่อง 7 ช่อง 5 ชาอง 26 วันที่ 17มิถุนายน 2561 จัดไปครับ

เรตมวยช่อง 3 sd.. เจเจ คตร.. ยอดสุริยา 10/9.. ชัยมงคล 5/4.. เพชรแสนชัย 10/9.. มวยชอบ3sd เจเจ   รอ...

มวยไทยทีเด็ด มวยไทยดีดี

G+