adsense

วิทยุออนไลน์

มวยน่าเล่น


yengo


เรตมวยมวยน่าเล่น

วันจันทร์ที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2556

ศึกมวยไทย 7สี อาทิตย์ที่ 5 พฤษภาคม 2556 เวทีมวย ช่อง7สี เวลา 13.30 น.

ส่ง เมล์ท่านมาที่ mauythaiteded@gmail.com ระบุว่า สมัครสมาชิก ทีมงานมวยไทยทีเด็ดจะเพิ่มท่านเป็นสมาชิก ฟรีๆ หรือสมัครรับ sms มวยเด็ดก่อนมวยต่อย200/สัปดาห์ บริการมวยหู เดือนละ 800 บาทมีที่เด็ดให้เล่น อย่างน้อย 1 ตัวต่อสัปดาห์ ทดลองฟังอาทิตย์ละ 300 บาท โทรศัพท์ 0837317500 ****ตัวการตัวช่วยติดต่อเรานะครับ***
(มวยรอบปูนเสือ)
1. หนึ่งพิชิต ส.ศักดิ์มีชัย  118 ป. ฟอร์มหลัง
    รุ่งเพชร เพชรเจริญ  
ฟอร์มหลัง
(มวยรอบปูนเสือ)
2. สิงห์พรชัย ส.สริญญา   118 ป. 
ฟอร์มหลัง
    สิงห์ทอง ส.ยิ่งเจริญการช่าง  
ฟอร์มหลัง

3. พิชิตชัย รร.กีฬาโคราช  126 ป.  
ฟอร์มหลัง
   เงินแท้ ลูกปรางค์ทอง(นครสวรรค์ น.ศรีผึ้ง)   
ฟอร์มหลัง

4. สราวุธ พิทักษ์ป่าผาแดง   112 ป. 
ฟอร์มหลัง
    เพชรกะรัต จิตรเมืองนนท์  
ฟอร์มหลัง
มวยชอบก่อนชั่ง
1. หนึ่งพิชิต ส.ศักดิ์มีชัย
2.สิงห์ทอง ส.ยิ่งเจริญการช่าง  
3. พิชิตชัย รร.กีฬาโคราช
4. สราวุธ พิทักษ์ป่าผาแดง  ประกบมาต้องเล่น

ควันหลงมวยวันที่ 28 เมษายน 2556
คู่ 1 ให้รอง ยอดกฤษฎาทุกราคาชนะไป
คู่2 ออกมวยเด็ด ศักดิ์ชัยน้อย แพ้ไปแต่ใครติดตามตลอดได้ตางค์ เพราะเน้นถ้าเป็นรองมากๆให้รองไว้มีราคาบังทุน คนรับ SMS ได้ตางค์ ยก 1 -2 -3 มวยต่อยผิดทรง ยังไม่ได้เข้าให้รองปลายยก 3 ราคา 4/1 มาออกตอนกลางยกสี่ราคาเสมอ ได้ตางค์
คู่3 ให้รองจ๊อกกี่เล็กทุกราคา ชนะไป
คู่4ให้ รองรุ่งอุบลทุกราคา พลิกแพ้ราคาแพง ออกตัวบังทุนกินสองข้างได้มากกว่ามวยชนะเพราะลองออกตัว 20/1 
บางคนเล่นตามผมเสีย เอาใหม่นะครับ ท่านต้องมั่นใจกันตามกันนะครับ การเล่นความเห็นแตกต่างเราไม่ว่ากันครับ **แต่ต้องท่องไว้อย่างเราไปหาเงินไม่ได้ไปเล่นมวย ถ้าไปเล่นอย่างไรก็ต้องเสียครับ เพราะเราไปเล่นไม่ได้ไปหาเงิน ****
**ท่านที่ฟังหูโทรเข้ามาเอามวยก่อน 11.30 น.ก็ได้นะครับจะได้ เข้าตัวถูกออกตัวได้**7 ความคิดเห็น:

 1. **การฟังหูที่ดี ตาดูหูฟัง สังเกตุคนรอบข้าง อย่านั่งหน้า อย่านั่งหลัง อย่านั่งข้าง นั่งตรงกลาง ออกจับราคา เข้าออกได้ตลอดเวลา**

  ตอบลบ
 2. สิงห์ทอง ส.ยิ่งเจริญการช่าง เป็นมวยจังหวะฝีมือ เตะหนักต่อยหนัก ต่อยทิ้งไปทั้งไหล่ ถ้าตรงข้ามไม่มีศอกคอยกันคอยสวนอันตราย วางแข้งหนัก เข่าในมีเถียงแต่เป็นมวยไม่ชอบเข่าโดนบีบโดนปล้ำหนักๆ มีหมด สิงห์ทองกลัวมวย เข่าใน มีอาวุธนำ มีศอกมีแข้งนำจะไม่ชอบแต่ถ้าเดินเข้ามาจับตีเข่าดื้อๆ มีโอกาสหลับยาว ไล่แขนตั้งแขนสู้ เหลี่ยมตัวดี เขี่ยขา หักเททิ้ง

  ตอบลบ
 3. สิงห์พรชัย ส.สริญญา เป็นมวยเข่าในเหนียวแน่ปอดใหญ่ปลายแรง หัวใจดี แรงเยอะ ค่ายนี้สร้างมวยเข่าขึ้นมาสู้ล้วนๆ แต่ไม่มีอาวุธนำ จะเดินเข้าคว้าคอตีเข่าอย่างเดียว เกรงว่าจะเข้าไม่ถึงตัวสิงห์ทองจะโดนหมัด โดนอ้วมก่อน แต่ถ้าสิงห์ทองหมดก่อน ยก 3 ข้ายังไม่สายครับ

  ตอบลบ
 4. . หนึ่งพิชิต ส.ศักดิ์มีชัย 118 ป.

  รุ่งเพชร เพชรเจริญ
  มวยคู่นี้วัดกันที่ไอคิวมวย การแก้เกมส์ควบคุมเกมส์บนเวที หนึ่งพิชิต ส.ศักดิ์มีชัย เป็นมวยฝีมือจัดจ้านไม่ใช้แรง ผ่อนหนักผ่อนเบา ตีไ้ด้เดินได้ตลอด เหลี่ยมตัวดีเป็นมวยไม่ชอบเข่า คือไม่ชอบมวยเข่าในบู้ดุดัน ฟัดแบบไม่หายใจ แต่ไม่แพ้มวยฝีมือหรือฝีจังหวะ ความแข็งแรงและแรงปลายมีน้อยกว่า รุ่งเพชร เป็นมวยแรงดีเดินตีได้ตลอดไอคิวมวยดี มาเป็นมวยออกแข้ง มีศอกสลับ ประกบวงใน แก้เกมส์เก่ง แต่จะแก้ลูกเตะขาไก่ ลูกหักเท ลูกพลิ้วหมุนวนของหนึ่งพิชิตได้หรือไม่ มวยคู่นี้ใครเดินเข้าหาหลงเหลี่ยมอีกฝั่งแน่นอน
  **ใครกล้าต่อก็ลอง ใครต่อ 3/2 ลองมาให้หมดมวยไม่ม้วนเดียว**เล่นหนึ่งพิชิตก่อน ยก 1-3 ไม่ต้องต่อ ถ้าเป็นรองยิ่งดี มองปลายยก 3 เร่งไม่ขึ้นค่อยข้าม

  ตอบลบ
 5. 3. พิชิตชัย รร.กีฬาโคราช 126 ป.
  เงินแท้ ลูกปรางค์ทอง(นครสวรรค์ น.ศรีผึ้ง)
  มวยคู่นี้มองว่าพิชิตชัยได้เปรียบอยู่1 กิ๊ก เงินแท้ 3 ไฟล์หลังแพ้ตลอด พิชิตชัยมวยจังหวะฝีมือ ออกหมัดได้เป็นชุดหนักแรงทุกลูก แข้งขวา ดักแทง ดักเตะ ควบเกมส์ได้ม้วนเดียวจบ ปลายยก3 เร่งไม่ขึ้นกระโดนไปอยู่เงินแท้เข่าในเหนียวแน่ เกาะเหนียวตีดี มีลูกฮึดสู้ตลอด คู่นี้ต้องดูเกมส์การชกประกอบทุกวินาทีี

  ตอบลบ
 6. 4. สราวุธ พิทักษ์ป่าผาแดง 112 ป.

  เพชรกะรัต จิตรเมืองนนท์
  มวยคู่นี้ดู . สราวุธจะปล่อยเวตขึ้นมาต่อย 112 ป.ดีไม่ต้องคุมเด็กกำลังโต เหลียมตัวดี ไอคิวมวยดี แก้เกมส์บนเวทีเก่ง หักเท เหลียมตัวดี คู่ต่อสู้มีหวังหลงเหลียมตกทะเลแน่นอน แต่เป็นมวยหัวใจไม่ค่อยเท่าไรแต่ถ้าทำได้ ความมั่นใจจะสูงมาก เพชรกะรัต เวตนี้คุมน้ำหนักมากหน่อย เป็นมวยเตะขาต่อยหมัด เข่าในในเถียงตลอดหัวเกินร้อย เป็นมวยบู้สู้ดี แต่ไอคิวการแก้เกมส์บนเวทีไม่เท่าไร ถ้าสราวุูธต่อ 5/4 ต่อเลย แต่ถ้า 5/3 ให้รองไว้ มีโอกาศออกตัวแน่นอน มวยไม่ม้วนเดียวแต่ถ้าจะอยู่ยาวๆ รอราคาดีๆ ลงทุนไปที่สราวุธ

  ตอบลบ

ส่ง เมล์ท่านมาที่ mauythaiteded@gmail.com ระบุว่า สมัครสมาชิก ทีมงานมวยไทยทีเด็ดจะเพิ่มท่านเป็นสมาชิก ฟรีๆ บริการมวยหู เดือนละ1,300 บาทมีที่เด็ดให้เล่น อย่างน้อย 1 ตัวต่อสัปดาห์ ทดลองฟังอาทิตย์ละ 400 บาท โทรศัพท์ 0837317500 ****ตัวการตัวช่วยติดต่อเรานะครับ***

น้ำหนักพร้อมทัศนะมวยเด็ดๆก่อนต่อย ศึกคมชัดลึกมวยไทย วัน อาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561เวทีมวย อตก.3เวลา 18.25 น.

1 คูโบต้า ลูกมะขามหวาน 110 -------------- 110.6-0.6ป เพชรเอก ราชานนท์ ---------------------- 112....

มวยไทยทีเด็ด มวยไทยดีดี

G+