yengo

มวยน่าเล่น

เรตมวยวันนี้


วันเสาร์ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2557

ทัศนะวิจารณ์ ศึกมวยไทย 7 สี ช่อง11วันอาทิตย์ 31 สิงหาคม 2557 ก่อนชั่งน้ำหนัก วิเคราะห์กันตามสายตาว่ากันตามเชิงมวย แพ้-ชนะเป็นเกมส์บนเวที มาดูมวยเด็ดกันที่ชี้มวยเด็ด ชี้ตัวให้เล่น ทดลองฟัง ชี้มวยเด็ด โทร 1900 222 139 กด 1 วิเคราะห์มวยเด็ด เรตมวย คู่มวยการชั่งน้ำหนัก กด 2 พากษ์สดติดขอบเวที พากษ์ วันเสาร์ ช่อง SMM TV ช่อง 3 ช่อง 11 ช่อง TGN วันอาทิตย์ ช่อง 9 ช่อง 7 ช่อง T-Sport **เน้นมวยมาสู้ รู้วงใน เล่นมวยแพ้ ให้ได้ตางค์**เพียงเดือนละ 1,000 บาท**สมัคสมาชิกโทร 083-7317500
***ต้องขออภัยท่านที่สมัครสมาชิกทางไลน์ช่วงนี้สมาชิก ที่รับราคาทางไลน์ เต็มครับ ถ้าหากท่านประสงค์จะรับราคาทางไลน์ ก็ลงทะเบียนจองไว้ได้ครับ *ทางเมล์ mauythaiteded@gmail.com แจ้งไอดีไลน์มาด้วยครับ ย้ำไอดีไลน์ ไม่ใช่เบอร์โทรศัพท์ 200 บาท ต่อเดือน**มวยน่าเล่น วันนี้ กับมวยช่อง 7 สี จัดไปที่นี่ก่อนครับ 
สะท้านฟ้า หลักเหลี่ยม ฝีมือ ความเก๋า เสียงเชียร์ ความชินกับ เวทีและบรรยากาศ ช่อง 7 สี ต้องอยู่ที่ สะท้านฟ้า ประครองเกมส์แก้เกมส์เก่งไม่หล่นก่อน มีสิทธิ์กินเต็ม ป้อมปืน อาวุธหนัก แรง กลับมาโชว์ไว้ไฟต์แรกที่ช่อง 7 สี เอาชนะ จอมยุทธจิ๋ว หรือเพชรช่อฟ้าไปได้ อย่างสวยงาม อาวุธหนักแรงจริงๆ แต่ยังมองว่า ถ้ากด สะท้านฟ้า ไม่หล่น ความเหนียวความหนืด สะท้านฟ้าดูดีกว่า มาก ชั่วโมงนี้ ยังชอบอยู่ที่สะท้านฟ้า ครับ
สำหรับคู่เอก ยังมองว่า ยอดทองไท เหลี่ยมอยู่นิดๆ ยุทธการ เป็นมวยจังหวะ ฝีมือ หลากหลาย ดักเตะ ขาสับศอก หลอกเตะ จังหวะสองได้ดี ไฟต์สุดท้าย สร้าง ความบอบช้ำ ให้กับ เพื่อนร่วมค่ายของ ยอดทองไท อย่าง อาวุธเล็ก ปากฉีก ค่าเวที ในยกที่ 4 ส่วนเจ้ายอดทองไท เป็นมวยจังหวะฝีมือ เหลี่ยมเชิงดีคล้ายกัน ออกแข้ง ค้ำแทงดันแทง ระยะประชิดมีศอกอันตรายเช่นกัน คู่นี้สู้สีกัน มาก แต่มองที่การยืนระยะ เจ้ายอดทองไท จะมั่นคงกว่า ยุทธการฝีมือดี แต่ โดนบี้ โดนเบียด มากๆ หายใจไม่ทัน ฟันไป ที่ ยอดทองไท ครับ ชั่วโมงนี้

สำหรับ รอบปูนเสือ คู่แรก เก้ากะรัต ฟัดกับ ซุปเปอร์เจ๋ง เก้ากะรัต ได้รูปร่างสูงยาว จังหวะฝีมือดี ขวางหน้าแทง ดันแทง แต่แรงปลายมีปัญหา ไฟต์ที่ต่อยกับสกุลชัยทำท่าราคาจะมา แต่มาแผ่วเสียก่อน ส่วนเจ้า ซุปเปอร์เจ๋ง เป็นมวย เข่าใน คล้องคอดึงมาตี เครื่องร้อนช้าเสียเปรียบรูปร่าง ใส่กันทีต่อที ยังดูเสียเปรียบ จัดไปที่ เก้ากะรัต ได้เปรียบ รูปร่าง ทำแล้วจะแจ้ง ชั่วโมงนี้จัดไป
คู่สกุลชัยเล็ก กับลมหวล มองอย่างไร สกุลชัยเล็ก ก็เหนือกว่า ทุกประตูทั้งรูปร่างสูงยาว ใหญ่กว่า เข่าในเหนียวแน่ ปอดใหญ่ปลายแรง หน้าเสื่อเสียงเชียร์น้ำเลี้ยงดี กว่า เจ้า ลมหวน มาก ซึ่งเป็นจังหวะฝีมือ ดี หมัดหนัก ศอก แต่ต่อยมวยทรงถอย เสียเปรียบรูปร่าง เบียดไปทีต่อทีเสียเปรียบ คู่นี้จัดไปที่ สกุลชัยเล็ก เรตน่าจะเปิดมาไม่ต่ำกว่า 2/1 เล่นไปครับ (ถ้ามีคนรอง)

มวยเด็ดช่อง 11 ชี้ไปที่ไหนดี มาดูก่อน มวยชั่งน้ำหนักกันครับ
1. วีระพลเล็ก   มวยบู้ดุดัน เดินหน้า ฟันศอก แทงเข่า เข้าเกาะในไม่มีเกียร์ถอย เชิงมวยเป็นรองแต่หัวใจเป็นต่อ น่าเล่นครับ
2.โชคนำชัยมวยเข่าในเหนียวหนึบ เกาะในตีเหนียว ไม่ร่วงไม่หลุ่นก่อนกินเต็ม ตรงข้ามเก๋ามาก เหลี่ยมดีหมัดหนัก แต่โดนบี้หนัก หมดตามเคย
3.เพชรพนมรุ้ง ครั้งนี้ต้องชนะอย่างเดียว แพ้ไม่ได้อีกแล้ว ตั้งใจเต็มที วันนี้ ถือว่าใสสุดๆ ในรายการ ฝีมือเหนีอกว่าเยอะ หนุ่มกว่า น่าเล่น
4.ธงน้อย เข้าไปก่อน ครับ แล้วซื้อขายไป ต้นๆ ลุ้นนับน็อค ได้ ตรงข้ามใจไม่ค่อยดี มีลังเล กล้าๆ กลัว


***นี่แค่ทัศนะเซียน ก่อนชั่งน้ำหนัก อาจจะถูกหรือผิดก็ได้โปรดใช้วิจารณญาณ ในการรับข้อมูล***
เล่นมวยต้องมีตัวช่วย มวยทุกวันนี้เป็นธุรกิจ โทรมาซิครับ 0837317500 แค่สัปดาห์ละ 300 บาท เดือนละ 1,000 บาท รับรองคุณไม่ผิดหวังแน่นอน
**ชี้มวยเด็ด ทดลองฟัง 1900 222 139 โทรมาฟังนะครับ สำหรับท่านที่ไม่ได้สมัคร เรามี อยู่ 200 คู่สาย ติดง่ายไม่ต้องรอสาย 1900 222 139**
**งดบอกมวยเด็ดทางโทรศัพท์ สงวนไว้สำหรับท่านสมาชิกมวยหูเท่านั้น สำหรับทีไม่ได้เป็นสมาชิกขอความกรุณา เข้ามาดูในหน้าเวบไซต์ **มวยไทยทีเด็ด**นะครับ

2 ความคิดเห็น:

ส่ง เมล์ท่านมาที่ mauythaiteded@gmail.com ระบุว่า สมัครสมาชิก ทีมงานมวยไทยทีเด็ดจะเพิ่มท่านเป็นสมาชิก ฟรีๆ บริการมวยหู เดือนละ1,300 บาทมีที่เด็ดให้เล่น อย่างน้อย 1 ตัวต่อสัปดาห์ ทดลองฟังอาทิตย์ละ 400 บาท โทรศัพท์ 0837317500 ****ตัวการตัวช่วยติดต่อเรานะครับ***

ทัศนะมวยเด็ดมวยน่าเล่น มวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 7 ธันวาคม 2562 เวลา 14.30 น. เวทีมวยช่อง 7 สี

****กดแชร์ เฟส***ให้ผมหน่อยครับ ปุ่มแชร์ อบคุณครับ ***** Share !!