yengo

มวยน่าเล่น

เรตมวยวันนี้


วันเสาร์ที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2557

ทัศนะวิจารณ์ ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ 17 สิงหาคม 2557 ก่อนชั่งน้ำหนัก วิเคราะห์กันตามสายตาว่ากันตามเชิงมวย แพ้-ชนะเป็นเกมส์บนเวที มาดูมวยเด็ดกันที่ มวยเด็ดเจ็ดสีชี้มวยเด็ด ชี้ตัวให้เล่น ทดลองฟัง ชี้มวยเด็ด โทร 1900 222 139 กด 1 วิเคราะห์มวยเด็ด เรตมวย คู่มวยการชั่งน้ำหนัก กด 2 พากษ์สดติดขอบเวที พากษ์ วันเสาร์ ช่อง SMM TV ช่อง 3 ช่อง 11 ช่อง TGN วันอาทิตย์ ช่อง 9 ช่อง 7 ช่อง T-Sport **เน้นมวยมาสู้ รู้วงใน เล่นมวยแพ้ ให้ได้ตางค์**เพียงเดือนละ 1,000 บาท**สมัคสมาชิกโทร 083-7317500
***ต้องขออภัยท่านที่สมัครสมาชิกทางไลน์ช่วงนี้สมาชิก ที่รับราคาทางไลน์ เต็มครับ ถ้าหากท่านประสงค์จะรับราคาทางไลน์ ก็ลงทะเบียนจองไว้ได้ครับ *ทางเมล์ mauythaiteded@gmail.com แจ้งไอดีไลน์มาด้วยครับ ย้ำไอดีไลน์ ไม่ใช่เบอร์โทรศัพท์ 200 บาท ต่อเดือน**


ชี้เด็ดไปที่ 1. กิตติ  ศักดิ์รังสิต  มวยจังหวะแตะต่อยหนักศอกคม ออกแข่งแทงเข่ารัดในตีเหนียว ประเภทนอกได้ในดี เดินชวนทะเลาะทั้ง 5 ยก ได้ลูกเดินลูกขยันเด็ดในรายการ
2. วันเฉลิม  ศิยษ์ซ้อน้องมวยจังหวะแตะต่อย เหลี่ยมเชิงดี ศอกแข็งแรงแทงเจ็บรู้จังหวะออกจังหวะเข้า  ฝีมือเชิงมวยสมองมวยคล่องฉลาดกว่า ประเภทเก๋าเก่าเกมส์เจอกันมาหลายครั้งรู้ทางดีชี้เป็นมวยเด็ดในรายการ
3.คู่ชายเล็ก พบฟ้าสะท้าน ต่างก็ชี้ไปที่มวยคนจัด อย่างชายเล็กน่าเล่นเป็นมวยจังหวะแตะต่อยศอกแข็งแรงเข่าแรงปั้มในตีดี เหลี่ยมเข่ายังดูใช้ได้ หลังๆสภาพร่างยกายไม่ค่อยดี 4 5  จะเร่งขึ้นหรือไม่ ส่วนฟ้าสะท้านเป็นมวยจังหวะฝีมือดีแตะต่อยศอกคม ปั้มในตีเหนียวครบเครื่องใช้อาวุธแม่ม้ายมวยไทยได้หลากหลาย มาหลังๆค่ายเริ่มมีปัญหาคู่นี้ดูที่การฟิดซ้อมหลังชั่งน้ำหนักตอนเช้ามาดูกัน
4.หนึ่งสยาม พบ น็อตใหม่ หนึ่งสยามเป็นเป็นมวยจังหวะแตะต่อยศอกคม ในเหนียวหนึบ แข็งแกร่งแข็งแรง เชิงชกฉลาดกว่าหน้าเสื่อน้ำเลี้ยงดี ถ้าการยืนระยะไม่มีปัญหาหน้าจะเฉื่ยนชนะน็อตใหม่ แชมป์มวยรอบไทยประกันมาหมาดๆ ฟอร์มชกดีวันดีคืนการฟิตช้อมไม่มีปัญหาเป็นประเภทมวยเข่าในเดินได้5 ยก  นอกมีแตะต่อยใน มีระยะประชิดเป็นมวยที่คิดช้าทำช้า  ถ้าตรงข้ามมียุกมีย่นให้เห็นล็อกคอตีตายคาเข่าคู่นี้คู่คี่สูสี ดูสภาพร่างกายอีกครั้งหลังการน้ำหนัก
มวยเด็ดช่อง 11
 1.เก่งเล็ก มวยสูงยาวจังหวะแตะต่อยรวดเร็ว ออกแข่งแทงเข่าปั้มรัดมัดตี  ค้ำหน้าดันแทงเคยชนะมารู้เหลี่ยมเชิงดี วันนี้จะย้ำแค้นได้อีกครั้งเล่นไปเป็นทีเด็ด
2. เพชรทองดี เป็นมวยจังหวะแตะต่อย ศอกแข็งแรง เข่าแทงปั้มตีดี หน้าดันแทง ดุคล่องกว่า มีรายการชกสม่ำเสมอ มีความพร้อมมากกว่าเล่นเป็นทีสองในรายการ
3. ค้างคาวแดง มวยจังหวะแตะต่อยศอกคมเข่าในดี แตะขาต่อยหมัด ไล่แขวนดันสู้ ได้กำลังใจกล้าอาวุธสดกว่าเป็นมวยน่าเล่นอีกตัว
4.อรัญชัย เป็นมวยทรหดบู้ดุดัน แตะต่อยศอกแข็งแรงมวยประเภทเข่าอาชีพลุยสู้เปิดเกมส์ท้ารบ มวยรอบโตโยต้าเงินล้าน มาเพื่อเก็บแต้ม ไม่น่าจะผิดหวัง

***นี่แค่ทัศนะเซียน ก่อนชั่งน้ำหนัก อาจจะถูกหรือผิดก็ได้โปรดใช้วิจารณญาณ ในการรับข้อมูล***
เล่นมวยต้องมีตัวช่วย มวยทุกวันนี้เป็นธุรกิจ โทรมาซิครับ 0837317500 แค่สัปดาห์ละ 300 บาท เดือนละ 1,000 บาท รับรองคุณไม่ผิดหวังแน่นอน
**ชี้มวยเด็ด ทดลองฟัง 1900 222 139 โทรมาฟังนะครับ สำหรับท่านที่ไม่ได้สมัคร เรามี อยู่ 200 คู่สาย ติดง่ายไม่ต้องรอสาย 1900 222 139**
**งดบอกมวยเด็ดทางโทรศัพท์ สงวนไว้สำหรับท่านสมาชิกมวยหูเท่านั้น สำหรับทีไม่ได้เป็นสมาชิกขอความกรุณา เข้ามาดูในหน้าเวบไซต์ **มวยไทยทีเด็ด**นะครับ2 ความคิดเห็น:

ส่ง เมล์ท่านมาที่ mauythaiteded@gmail.com ระบุว่า สมัครสมาชิก ทีมงานมวยไทยทีเด็ดจะเพิ่มท่านเป็นสมาชิก ฟรีๆ บริการมวยหู เดือนละ1,300 บาทมีที่เด็ดให้เล่น อย่างน้อย 1 ตัวต่อสัปดาห์ ทดลองฟังอาทิตย์ละ 400 บาท โทรศัพท์ 0837317500 ****ตัวการตัวช่วยติดต่อเรานะครับ***

ทัศนะมวยเด็ดมวยน่าเล่น มวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 7 ธันวาคม 2562 เวลา 14.30 น. เวทีมวยช่อง 7 สี

****กดแชร์ เฟส***ให้ผมหน่อยครับ ปุ่มแชร์ อบคุณครับ ***** Share !!