yengo

มวยน่าเล่น

เรตมวยวันนี้


วันศุกร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

ทัศนมวยช่อง 3 ช่อง TGN วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 มวยเด็ด มวยน่าเล่น ก่อนชั่งน้ำหนัก

ชี้มวยเด็ด ชี้ตัวให้เล่น ทดลองฟัง ชี้มวยเด็ด โทร 1900 222 139 และ โทร *499212 กด 1 วิเคราะห์มวยเด็ด เรตมวย คู่มวยการชั่งน้ำหนัก กด 2 พากษ์สดติดขอบเวที พากษ์ วันเสาร์ ช่อง 3 ช่อง SMMTV ช่อง TGN (8 RS) วันอาทิตย์ ช่อง 7 ช่อง 11 ช่องฟาร์มแชลแนล ช่อง T-Sport** **เน้นมวยมาสู้ รู้วงใน เล่นมวยแพ้ ให้ได้ตางค์**เพียงเดือนละ 1,000 บาท**สมัคสมาชิกโทร 083-7317500


ทัศนะมวยช่อง 3 สัปดาห์นี้ 
คู่ 1 วันเฉลิม เหนือกว่า ทุกประตูหน้า ต่าง ช่องลม ถ้าแพ้ไฟต์นี้ ดาบแป๋ง ไม่มีหน้า มาเวทีช่อง 3 แน่เลย เหนือกว่าทุกอย่างครับ **วันเฉลิม มันจะต่อติดหรือเปล่า**
คู่2 แม้ว่า เจ้า รุ่งราวี จะสดขึ้นมาเยอะ สีเสื้อดี น้ำเลี้ยง การอัดฉีด เยี่ยม ร่างกายนักมวย ดี แต่มวยมันเคยแพ้ขาดท่อน สู้กันไม่ได้ มาต้องมีมีแผลในใจบ้างละครับ เป็นมวยอาวุธ เตะต่อยไม่เป็น เน้นแต่ลูก แข็งแรง ลูกเข่าใน 
และหน้าเสื่อซึ่งคนส่วนใหญ่ก็จะคิดแต่ว่ามวยเสี่ยแขก แต่เจ้า เดชฤทธิ์ มันก็ซ้อมเยี่ยม ฝีมือ ดี ไอคิวมวยเหนือกว่าหลายเข่ง อาวุธมวยหลากหลาย หนักแรงทุกลูกทุกดอก มีวินาทีทอง ลุ้นนับน๊อคได้ ได้เคยชนะมากำลังใจดีกว่า มั่นใจกว่า หน้าเสื่อช่อง 3 ไม่ต่างกัน เสี่ยแขกดัน คนเดียวกับ เซียนขาใหญ่จ้องกินเสี่ยแขก ใครจะแข็งกว่ากัน
เดชฤทธิ์เสียเปรียบก็คง ความหนุ่ม ความสด ของร่างกาย แต่ทุกอย่างไม่เสียเปรียบ ขึ้นอยู่กับการแก้ เกมส์ บนเวที ซึ่ง มวยตัวนี้ทำได้ดี อยู่ ขออย่าให้เรตแพง ราคาต่อไม่เกิน 3/2 หอบมาให้หมดอย่างไรก็ขายได้ ***มวยคู่นี้มีปันกระแสเล่นแน่นอน แต่ผมยังชอบ มวยสามารถ ถูกโฉลกกับมวยรอบช่อง 3 ทุกตัวส่งมาได้แชมป์ตลอด**
3.มวยแก้มือ เจ้าศิริมงคล มวยเข่าในเหนียวแน่ หลักเหลี่ยมดี บู้สู้ดีเดินดี ปอดใหญ่ปลายแรง เร่งแล้วขึ้น อาวุธมากกว่า แต่ ความอึดความทน หัวใจใหญ่กว่า เซียนช่อง 3 ชอบเชียร์ ชนะพลิกมาท้ายๆ ยอดพยัคฆ์ หนุ่มกว่า สดกว่า ร่างกาย ดี อาวุธหลากหลายกว่า มีนอกมีใน เข่าในมีไล่แขนแทงสู้ ต้นๆ ไปก่อนแน่ ประเคนอาวุธทุกอย่าง ถ้าเขาไม่ยุบ ตนก็ย่น
หมดแรง ปลายแผ้ว การยืนระยะเป็นรอง ถ้าเร่งมากไม่ควรเล่น **ยังชอบ เจ้าศิริมงคล ราคาดีๆ รองไว้ ขายได้งามๆ **
4.คู่ มวยเล็ก รอในสาย อย่างไร กินแน่คู่นี้มวยเด็ดช่อง TGN มวยสูสีมีให้เล่น ครับ
1.โบวี่ เป็นมวยลำหนัก เตะหนักต่อยหนัก จังหวะฝีมือดี มีศอกเป็นทีเด็ด เสียเปรียบรูปร่าง ถ้าไม่นับไม่น็อค ปะทะไปเสียเปรียบ  เพชรนรินทร์ เป็นมวยเข่าในเหนียวแน่ รูปร่างสูงยาว ไม่ร่วงไม่หล่น การยืนระยะดีกว่า ปอดใหญ่ปลายแรง
มุมมอง ไม่ร่วงไม่หล่น รอง เพชรนรินทร์ ซื้อขายได้จ้า
2.ก้าวไกล ครบเครื่องจังหวะฝีมือดี อาวุธหลากหลายกว่า เดินบู้สู้ดี การยืนระยะดีกว่า ขาวสนิท เป็นมวยเข่าในเหนียวแน่ จับในตีเหนียว แข็งแรงแข็งแกร่ง การยืนระยะเป็นรอง
มุมมอง ก้าวไกลเคยชนะ มีความมั่นใจกว่า จับไว้ก่อน ไม่ยุบ ไม่หล่น การยืนระยะดีกว่า *จัดไป**
3.ทอง เป็นมวยจังหวะฝีมือดี เหลียมเชิง เหลียมเข่าดี สมองมวยดี มวยเป็นมวยดีกว่า แต่เจอหนักๆ ไม่ค่อยได้ เจอประกบตีหนักๆ มักถอดหัวหนี เทพนรินทร์ มวยเข่าในเหนียวแน่ บู้หรหด หัวใจดี ยิ่งโดนยิ่งเดิน ปลายแรง กล้าแลกกล้าบวก
มุมมอง ต้นๆ ทองนำไปก่อน เทพนรินทร์จะมาก็ 4 5  ถ้าเกาะไม่ติด ก็ม้วนเดียว เข้าก่อน มีราคาซื้อขายบังทุน
4.เทพบัณฑิต เป็นมวยจังหวะฝีมือ เตะต่อยหนักแรง เหลี่ยมเข่าดีหักแทงสู้ ปลายแรงเร่งขึ้น รายตัวใหญ่ๆ มามากกว่า เป็นมวยตัวยืนในรายการ เพชรรัตนะ เป็นมวยมาเสริมแทน  เป็นมวยเชิงตอบโต้ ได้หนักแรง ออกได้รวดเร็ว เข่าในแข็งแรง  การเตรียมตัวเป็นรอง
มุมมอง คู่ถ้าไม่มีอะไรในกอไผ่ จัด เทพบัณฑิต เป็นทีเด็ดไปเลย **แต่ อย่าพึ่ง นะ อะไรที่มันง่ายๆ บางครั้งต้อง ระวังหน่อย
กดมาฟังเพิ่มเติม ในเบอร์หูของท่าน หรือ 1900 222139 หรือ *499212

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ส่ง เมล์ท่านมาที่ mauythaiteded@gmail.com ระบุว่า สมัครสมาชิก ทีมงานมวยไทยทีเด็ดจะเพิ่มท่านเป็นสมาชิก ฟรีๆ บริการมวยหู เดือนละ1,300 บาทมีที่เด็ดให้เล่น อย่างน้อย 1 ตัวต่อสัปดาห์ ทดลองฟังอาทิตย์ละ 400 บาท โทรศัพท์ 0837317500 ****ตัวการตัวช่วยติดต่อเรานะครับ***

ทัศนะมวยเด็ดมวยน่าเล่น มวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 7 ธันวาคม 2562 เวลา 14.30 น. เวทีมวยช่อง 7 สี

****กดแชร์ เฟส***ให้ผมหน่อยครับ ปุ่มแชร์ อบคุณครับ ***** Share !!