yengo

มวยน่าเล่น

เรตมวยวันนี้


วันเสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

ทัศนะมวยศึกมวยไทย 7 สี และศึกมวยดีวิถีไทย ช่อง 11 วันอาทิตย์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2558 หลังชั่งน้ำหนักมาดูกันอีกทีนะครับ

ชี้มวยเด็ด ชี้ตัวให้เล่น ทดลองฟัง ชี้มวยเด็ด โทร 1900 222 139 และ โทร *499212 กด 1 วิเคราะห์มวยเด็ด เรตมวย คู่มวยการชั่งน้ำหนัก กด 2 พากษ์สดติดขอบเวที พากษ์ วันเสาร์ ช่อง 3 ช่อง SMMTV ช่อง TGN (8 RS) วันอาทิตย์ ช่อง 7 ช่อง 11 ช่องฟาร์มแชลแนล ช่อง T-Sport** **เน้นมวยมาสู้ รู้วงใน เล่นมวยแพ้ ให้ได้ตางค์**เพียงเดือนละ 1,000 บาท**สมัคสมาชิกโทร 083-7317500
มวยเด็ดช่องเจ็ดสี  มีมวยให้เล่นเด็ดๆดังนี้
1.หยกเพชร  มวยน่าเสื่อดีรูปร่างสูงใหญ่เข่าในเหนียวแน่น มีลูกบู้เดินสู้ทรหด ได้เปรียบรูปร่างสูงใหญ่กว่าแต่เหลี่ยมเชิงฝีมือมวยเป็นรองเป็นมวยตัวยืนในรายการ
เพชรไพลิน เป็นมวยจังหวะฝีมืออาวุธหนักแรง ต้นๆอันตรายมีหมัดมีศอก วงในไล่แขนแทงสู้โต้เหนียว ถูกดึงตัวมาจากตัวสำรองมาใช้สิทธิแทนรถถังจิตเมืองนนท์ เป็นมวยมาแนพึ่งรู้ตววันพฤหัสบดี
มุมมอง หยกเพชรดูดีกว่า ได้เปรียบหน้าเสื่อเสียงเชียรเป็นมวยคนจัดและการฟิตซ้อมดี ตรงข้ามเป็นมวยมาแทนพึ่งรุ้ตัววันพฤหัส**น่าเล่นหยกเพชร
2.ขวัญใจ  เป็นมวยของเบิ้มภูดิน เป็นมวยครบเครื่องแข้งหนักแรงมีลูกทรหดเชิงดีวงในมีไล่แขนแทงสู้ ฝีมือไม่ธรรมดา
ยอดเพชร  เป็นมวยจังหวะเตะต่อยหนักแรงศอกคมเข่าล็อคปั้มตีแข็งแรงได้เปรียบรูปร่าง ลูกปะทะเสียดสีดูดีกว่า เป็นมวยหน้าเสื่อแข็งโดยธรรมชาติ
มุมมอง ยอดเพชร ได้เปรียบรูปร่าง  หน้าเสื่อเสียงเชียรแข็งโดยธรรมชาติ **น่าเล่นเด็ด
3..หนึ่งล้านเล็ก มวยเตะต่อยหนักแรงบู้สู้ยิบตาฝีมือดีเหลียมมวยจัดจ้านสูงยาวเข่าแหลมแทงเจ็บสีเสื้อน้ำเลี้ยงดี เคยชนะมายิ่งมั่นใจ ปอดใหญ่ปลายแรง กว่า หัวใจจิตหัวใจมันคงกว่ามาก อัดกันทีต่อทีหนักแรงกว่า
เก้าเอ มวยเข่าทรงคล้ายกัน เข่าแหลมแทงเจ็บ ขวางหน้าเสียบดีแทงเจ็บ แทงหนัก บดบี้ตีกันทีต่อที หัวใจเป็นรอง โดนหนักๆ เกาะในแล้วดิ้นไม่หลุด ยอมทุกที ประเภทมวยเข่าแต่ไม่เข่า ทำเขาได้โดนทำหยุด ยุบ
มุมมอง จับหนึ่งล้านเล็กไว้ ทรงนี้เกาะในลากมาตี ทีต่อที ไม่มีเหลี่ยมไม่มีเชิง แลกเข่ากันอย่างเดียว หนึ่งล้านเล็กมันชอบ ซาดิสต์ กว่เยอะ วัดกันที่หัวใจ **มีอ้วกแน่งานนี้ จัดไป หนึ่งล้านเล็ก เบียดแซงท้ายๆ อย่าลืมชื้อขายบังทุนนะคู่นี้คู่คี่กันมาก**
4.สะท้านฟ้า ซากามิ เป็น มวยจังหวะฝีมือ ระดับอาจารย์เก่า เก๋าเกมส์ อยู่ในยุทธภพมานาน ไอคิวสมองมวยดี แก้เกมส์บนเวทีได้เก่ง ต่อยไป ให้คะแนนตัวเองไป รู้จักจังหวะการเข้าออก รู้จักออกอาวุธเอาใจแฟนมวย 7 สี ต่อยอยู่เวทีนี้จน กลายเป็นบ้านตัวเองไป แล้ว แฟนมวย 7 สี ก็เปรียบเสมือน เพื่อนบ้าน หรือ ญาติพี่น้องที่อยู่ร่วมชายคาเดียวกัน ต้นๆ ตั้งรับจับทางออกอาวุธเน้นๆ หนักๆ ปลายๆ เข้าล๊อคเอว ซอยเก่า หักให้ล้ม ยิ่งคะแนนชิงดำ ยิ่งดี หาจังหวะหักลัมปลายยกทีเดียวกิน เลย สรุป ได้ลุ้นทั้งระยะสั้นระยะยาว เวต ธรรมชาติ 118- 119 ต่อยเวทีนี้ไม่เป็นรองใคร ชินกับการต่อยกลางวัน เสื่อแข็ง ราคาแข็งโดยธรรมชาติ สรุป ได้เปรียบทุกอย่าง ถ้าไม่อยากแพ้ไม่เคยครับ เป็นต่อ 11/8 ครับ ราคาประมาณ นี้
เพชรนคร ส.ลัดดายิม หรือ เจ้าจักรดาว เป็นมวยเตั้ยสั้น รูปร่างเหมือนกัน เป็นจังหวะฝีมือคล้ายกัน เตะหนักต่อยแรง ออกแข้งๆ ได้เนียนๆ ได้สวย ต้นๆ มีโอกาส ลุ้่นนับนีอคได้ แต่ถ้าไม่นับไม่น๊อค เวทีนี้ ลำบาก ปะทะไปปลายๆ เป็นรองแน่นอน แรงน้อย บีบเวต ลงมามาก ปกติ จะใหญ่กว่านี้ แม้ฟอร์มหลังจะดี แต่ก็ต่อยกลางคืน ไม่เคยต่อยกลาง ยิ่งเวทีช่อง 7 สี เสียงเชียร์บีบหัวใจ ต่อยไปตกใจเสียงเชียร์หลงเหลี่ยมเสียอาการเสร็จ ซากามิ ครับ
มุมมอง มวยเตี้ยสั้น รูปร่างเหมือนกัน เหลี่ยมเชิง ไหวพริบ ความเก๋า การเอาตัวรอด สะท้านฟ้าดีกว่า ร่ายกายพอดี เจ้าสะท้านฟ้าเจนเวทีกว่า **จัดไปสะท้านฟ้า**
ช่อง 11
1.ถั่วเขียว เป็นมวยบู้ทรหดเตะต่อยหนักแรงศอกคมประเภทเข่าอาชีพดุดันกล้าแลกกล้าบวกใจเกินร้อยชกมีลุ้นตลอด
เดชฤทธิ์เป็นมวยเตะหนักต่อยแรงเแข็งแรงแข็งแกร่งเป็นมวยทรงคล้ายกันจังหวะฝีมือเหลี่ยมเชิงดี ไอคิวมวยดีกว่า
มุมมอง เดชฤทธิ์ เป็นมวยครบเครื่องอาวุธจุกจิก สมองมวยดีกว่าน่าลองเล่นไว้ชื้อขาย
2.ดาวเชิงดอย  เป็นมวยจังหวะฝีมือเตะหนักต่อยแรงแข็งแรงแข่งแกร่ง ประเภทนอกได้ในเหนี่ยว วงในมีล็อคคีบคอโหนแทง  ต้นน่าจับดาวเชิงดอยไว้ก่อน  ชินการต่อยกลางวันมากกว่า
ดาบเทวดา เป็นมวยเตะหนักต่อยแรงเข่าในหักแทงสู้ ตั้งรับจับทางเก่งสมองมวยดีแต่ไม่ค่อยได้ต่อยกลางวัน
มุมมอง ต้นๆราคาน่าจะไปก่อนสามารถชื้อขายบังทุนได้
3.เพชรสองเมือง เป็นมวยสูงยาวเข่าดี เข่าแหลมแทงเจ็บดันเจ็บได้เปรียบรูปร่างช่วงชกสูงยาวใหญ่กว่า เข่าดุกระดูกมวยยังอ่อนกว่าคู่ต่อสู้
เพชรบุญส่ง  เป็นมวยเตะหนักต่อยแรงมีฮึดตลอด ประเภทเก๋าเกสม์เหนียวสู้ทรหดปอดใหญ่ปลายแรง
มุมมอง คู่นี้เพชรสองเมืองได้หนุ่มได้ใหญ่ แต่กระดูกมวยยังอ่อนกว่าเพชรบุญส่งเป็นประเภทเก่าเก๋าเกมส์ ปอดใหญ่ปลายแรงการยืนระยะมั่นคง**น่ารองเพชรบุญส่งร่างกายเริ่มสดความเก๋าช่วยได้
4.ปังบอนด์  เป็นมวยเข่าในเหนียวแน่นปั้มรัดมัดตีแทงสู้ทรหดแต่เสียเปรียบรูปร่างเล็กกว่า
แก้วนิล เป็นมวยรูปร่างสูงยาวใหญ่ เข่าในเหนียวแน่นแข็งแรงแข็งแกร่งประเภทปอดใหญ่ปลายแรง เป็นพระเอกภูธร
มุมมอง ต้นๆจับแก้วนิลไว้ได้ใหญ่ราคาน่าจะไปก่อน


2 ความคิดเห็น:

ส่ง เมล์ท่านมาที่ mauythaiteded@gmail.com ระบุว่า สมัครสมาชิก ทีมงานมวยไทยทีเด็ดจะเพิ่มท่านเป็นสมาชิก ฟรีๆ บริการมวยหู เดือนละ1,300 บาทมีที่เด็ดให้เล่น อย่างน้อย 1 ตัวต่อสัปดาห์ ทดลองฟังอาทิตย์ละ 400 บาท โทรศัพท์ 0837317500 ****ตัวการตัวช่วยติดต่อเรานะครับ***

น้ำหนักมวยและมวยน่าเล่น ช่อง 3 ช่อง 32 ช่อง 9 ช่อง 22 วันเสาร์ที่ 15 เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2563

น้ำหนักมวยและมวยน่าเล่น  ช่อง 3 ช่อง 32 ช่อง 9 ช่อง 22  วันเสาร์ที่ 15 เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 ศึกจ้าวม...