yengo

มวยน่าเล่น

เรตมวยวันนี้


วันศุกร์ที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2558

ทัศนะศึกจ้าวมวยไทย ช่อง3 และช่อง TGN เสาร์ที่ 28 มีนาคม 2558 ทัศนะก่อนชั่งหลังชั่ง มาดูกันอีกที

ชี้มวยเด็ด ชี้ตัวให้เล่น ทดลองฟัง ชี้มวยเด็ด โทร 1900 222 139 และ โทร *499212 กด 1 วิเคราะห์มวยเด็ด เรตมวย คู่มวยการชั่งน้ำหนัก กด 2 พากษ์สดติดขอบเวที พากษ์ วันเสาร์ ช่อง 3 ช่อง SMMTV ช่อง TGN (8 RS) วันอาทิตย์ ช่อง 7 ช่อง 11 ช่องฟาร์มแชลแนล ช่อง T-Sport** **เน้นมวยมาสู้ รู้วงใน เล่นมวยแพ้ ให้ได้ตางค์**เพียงเดือนละ 1,300 บาท**สมัคสมาชิกโทร 083-7317500


มวยเด็ด ช่อง 3 ศึกจ้าวมวยไทยเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2558
1 เพชรพิมาย ท.เทพสุทิน(เสริมแทน) 118ป.เป็นมวยจังหวะฝีมือครบเครื่อง หมัดเท่าเท้าศอก ออกหมัดได้หนัก ได้แรง สาดแข้งแทงเข่า เก๋ามากจับในได้มีลุ้นทัน เป็นมวยมาแทน การเตรียมตัวเป็นรอง
ฉัตรมงคลเล็ก เจริญกิตติกร 118ป.    เป็นมวยเข่า แข็งแรง แข็งแกร่ง ขวางหน้าดันแทง เข่าแหลมแทงเจ็บ แทงลึก การเตรียมตัวดีกระดูกการผ่านมวยดี เสียดสีไปปลายๆ ดีกว่า ได้เปรียบรูปร่าง เป็นมวยตัวยืนในรายการ
มุมมอง เล่นมวยตัวยืนในรายการ เข้าฉัตรมงคลเล็ก มีราคา มีราคาดีๆ ซื้อขายบังทุน
2 มังกรทอง ภูเก็ตเกียรติธนโชติ 132ป. ซ้อมดีมาก เสี่ยเหลี่ยม พามาเอง เป็นมวยซ้าย เตะซ้ายต่อยซ้ายเตะต่อยได้หนักแรง อาวุธหลากหลาย ศอกคมหนักแรง กล้าแลกกล้าบวก กล้าออกอาวุธ หัวใจมั่นคง
อินทรีย์ทอง ป.พีณภัทร 132ป.  เป็นมวยเข่าในเหนียวแน่น ปล้ำในตีเหนียว หัวใจไม่มั่นคง โดนอาวุธหนักๆ ไม่ได้ ใจไม่ด้านพอ
มุมมอง เข้ามังกรทอง ไป ดีกว่ากันเยอะ มีราคาค่อยซื้อขาย **เด็ด***
3 (เอก)ชิงแชมป์ที่ว่างรุ่นฟลายเวท112ป.หมาแดงเวทีมวยสยามอ้อมน้อย
เพชรเมืองชล ภ.สวนทอง 112ป . เป็นมวยจังหวะฝีมือเหลี่ยมเชิงดี หัวใจมั่นคง ความเชื่อถือดีกว่า สภาพแวดล้อมได้เปรียบ ระดับแชมป์ไลท์ฟลายเวทราชดำเนิน ได้เปรียบรูปร่างใหญ่ยาวกว่า หน่อย
หาญ บอสวิสคาร์ออดิโอ 112ป. เป็นมวยฝีมือโครตเก๋าสู้จริงร้ายมาก (ถ้าไม่สู้ก็ร้ายกว่า) มวยซ้ายฝีมือจัดจ้านเหลี่ยมเชิงดีพลิ้วหักเหลี่ยมแทงอาวุธออกได้รวดเร็วหนักแรง ความเชื่อถือเป็นรอง ฝีมือเป็นต่อ หัวใจเป็นรอง
มุมมอง เข้าหาญไปก่อนได้รองรีบรอง มีจังหวะซื้อขายบังทุน ดีกรีระดับแชมป์ช่อง 7 สี ไม่ธรรมดา มาชิงแชมป์ช่อง 3 น่าคิดนะ มีราคาบังเอา เพราะความเชื่อถือไม่ค่อยดี
4มรกตดำ ส.เตชะพันธ์ 113ป. เตะต่อยหนักแรงเชิงมวยบู้ดุดัน ออกอาวุธได้หนักแรง หัวจิตหัวใจดี เบียดไปปลายๆ ได้เปรียบ ได้เปรียบร่างกาย
นัมเบอร์วัน  ไอร์แลนด์มวยไทย 113 ป ชื่อเดิม ชัยชนะ ศักดิ์นิรันรัตน์ เป็นมวยมาแทน เข่าในเหนียว เหลี่ยมเข่า เหลี่ยมตัวดี แต่เป็นมวยมาแทน พลิกเกมส์ไม่ได้ลำบาก
มุมมอง เล่นมวยตัวยืนในรายการ เข้าไปแล้วซื้อขายบังทุนครับ **มรกตดำ***

มวยเด็ดช่อง TGN
1.อภิรักษ์  มวยเหลี่ยมเชิงดี เตะต่อยหนักหนักแรง วงนอกสาดแข้งต่อยหมัดหนัก แต่แพ้เข่า ปะทะไปมากยกเสียเปรียบ
เกียรติศักดิ์ เป็นมวยจังหวะฝีมือดี เหลี่ยมดี จัดจ้าน นอกสู้ได้ ในได้เปรียบ กระดูการผ่านมวยดีกว่า อาวุธมากจุกจิก ระยะยาวได้เปรียบ
มุมมอง เข้าเกียรติศักดิ์ ไปก่อนได้เปรียบ มีราคาซื้อขายบังทุน
2.ช้างเผือกเล็ก เคยชนะมา เป็นมวยเข่าในแข็งแรงแข็งแกร่ง รัดในตีเหนียวเข่าแหลมแทงเจ็บ บู้สู้ดี มั่นใจกว่า
ทอง เป็นมวยซ้าย หนักแรง เหลียมตัวดี พลิ้ว แรงน้อยปะทะไปมากยกเสียเปรียบ
มุมมอง เข้าช้างเผือกเล็ก ไป เคยชนะมา **เด็ด**
3.ประกายเพชรเล็ก เป็นมวยอาวุธหนักแรง ชนะน็อค 7 ไฟต์ติดต่อกัน ต้นๆ ลุ้นนับน๊อคได้ เข้าไปก่อนเห็นต้วเงินก่อน ไม่หล่นมีปัญหา ต้นๆ หนักแรงได้เปรียบ
ธงชัย ประเภทเก่าเก๋าเกมส์ ต่อยมานาน อาวุธหลากหลาย ไม่หล่น ปลายๆ ดีกว่า ต่อยมวยมานาน รุ่นเดียวกับ ชัยมงคล เพชรสุภาพรรณ เข่าแหลมแทงเจ็บ
มุมมอง ต้นๆ เข้าประกายเพชรเล็ก  ผ่าน 3 ยก ไป ข้ามทันที เสียเปรียบรูปร่าง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ส่ง เมล์ท่านมาที่ mauythaiteded@gmail.com ระบุว่า สมัครสมาชิก ทีมงานมวยไทยทีเด็ดจะเพิ่มท่านเป็นสมาชิก ฟรีๆ บริการมวยหู เดือนละ1,300 บาทมีที่เด็ดให้เล่น อย่างน้อย 1 ตัวต่อสัปดาห์ ทดลองฟังอาทิตย์ละ 400 บาท โทรศัพท์ 0837317500 ****ตัวการตัวช่วยติดต่อเรานะครับ***

ทัศนะมวยเด็ดมวยน่าเล่น มวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2563 เวลา 14.30 น. เวทีมวยช่อง 7 สี

****กดแชร์ เฟส***ให้ผมหน่อยครับ ปุ่มแชร์ อบคุณครับ ***** Share !!