yengo

มวยน่าเล่น

เรตมวยวันนี้


วันเสาร์ที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2558

ทัศนะศึกมวยไทย 7 สี และ มวยดีวิถีไทย วันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2558 ทัศนะก่อนชั่งหลังชั้งมาดูกันอีกที

ชี้มวยเด็ด ชี้ตัวให้เล่น ทดลองฟัง ชี้มวยเด็ด โทร 1900 222 139 และ โทร *499212 กด 1 วิเคราะห์มวยเด็ด เรตมวย คู่มวยการชั่งน้ำหนัก กด 2 พากษ์สดติดขอบเวที พากษ์ วันเสาร์ ช่อง 3 ช่อง SMMTV ช่อง TGN (8 RS) วันอาทิตย์ ช่อง 7 ช่อง 11 ช่องฟาร์มแชลแนล ช่อง T-Sport** **เน้นมวยมาสู้ รู้วงใน เล่นมวยแพ้ ให้ได้ตางค์**เพียงเดือนละ 1,300 บาท**สมัคสมาชิกโทร 083-7317500


ทัศนะศึกมวยไทย 7 สี และ มวยดีวิถีไทย วันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2558 ทัศนะก่อนชั่งหลังชั้งมาดูกันอีกที
มวยช่อง 7 มวยเด็ดดังนี้
1.แสนทนง หรือฉมวกเพชร ทรัพย์เรืองเนตร เก็บตัวซ้อมอยู่ที่ค่ายเกียรติเพชรข่าวว่าซ้อมดีเก็บตัวเป็นเดือน เป็นมวยจังหวะฝีมือครบเครื่องหนักแรง จังหวะฝีมือดี เหลี่ยมตัวดี ชื่อชั้นการผ่านมวยได้เปรียบ
ขาวสด เป็นมวยจังหวะฝีมือครบเครื่องเป็นมวยซ้ายเตะซ้ายต่อยซ้ายจัดจ้านหนักแรง ประเภทกระดูกดีเก่าเก๋าเกมส์ เหลี่ยมเข่าดีปั้มรัดมัดตี การยืนระยะเป็นรอง
มุมมอง แสนทนงได้หนุ่มได้สด และมวยเป็นมวยในเครือคนจัดได้เปรียบสภาพแวดล้อมหน้าเสื่อสีเสื้อดีกว่า  **น่าเล่นแสนทนง
2.พิชิตชัย เป็นมวยจังหวะฝีมือครบเครื่องเตะต่อยหนักแรงเข้งซ้ายหนักแรงเหลี่ยมต้วจัดจ้าน ชื่อชั้นการผ่านมวยได้เปรียบมาหลังๆสภาพร่างกายดีมาก
ปิ่นเพชร เป็นมวยจังหวะฝีมือ เตะเข่าดีประเภทนอกได้ในเหนียว แต่นานๆจะมีการเคลื่อนไหวที ดูสภาพร่างกายและความพร้อมเป็นรอง ดูจากชือชั้นกระดูกมวยไม่น่าจะให้ต่อยกัน
มุมมอง เล่นมวยอาวุธหนักแรง มีการเคลื่อนไหวร่างกายตลอดอย่างพิชิตชัยดีกว่า**เด็ด
3.เปรี้ยวปาก เป็นมวยซ้าย เตะต่อยจัดจ้านเหลี่ยมตัวดีพริ้วประเภทเก่าเก๋าเกมส์ ดีกรีระดับแชมป์ลุมพินีและช่องเจ็ดสีมาวันนี้ต่อน้ำหนักให้หนึ่งปอนด์ดูยังงัยชื่อเสียงการผ่านมวยก็ยังข่มอยู่ดี
เพชรสมิหลา เป็นมวยอาวุธคล้ายกัน จังหวะเตะต่อยหนักแรงศอกคมปั้มในตีเหนียว ได้เปรียบรูปร่าง เข่าบู้ดุดัน เสียเสียดสีไปมากยกธาตุความทรหดเป็นรอง
มุมมอง เปรี้ยวปากต่อน้ำหนักต่อรูปร่างแต่ไม่ได้ต่อฝีมือ ชื่อเสียงการผ่านมวยข่มอยู่จม  น่าเล่นเปรี้ยวปาก
4.หยกวิทยา มวยคู่นี้เจอกันมาสองครั้งพลัดแพ้ชนะ ครั้งแรกพลิกแพ้ให้ฉลามทองในช่องเจ็ดสี ครั้งที่สองตามไปแก้มือกันที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ยังค้างคาใจเลยจับมาแก้มกันใหม่ที่ช่องเจ็ดสีวันนี้ หยกวิทยาเป็นมวยรูปร่างสูงยาวเหลี่ยมตัวเหลี่ยมเข่าดี อาวุธหนักแรง ผ่านมวยเบอร์ดีๆมามากกว่าชื่อเสียงการผ่านมวยข่มอยู่จม
ฉลามทอง เป็นมวยพันธุ็แกร่งบู้ดุดันหมัดหนักศอกคม  ต่อยมวยมานานเก่าเก๋าเกมส์ เจอกันในพิกัด 132 ปอนด์ ไม่ได้ต่อน้ำหนัก
มุมมอง คู่นี้มองอย่างไร หยกวิทยา ไอ้หนุ่มหน้าหล่อ ยังดูดีกว่าหลายกระบุงเข่งน่าเล่น
มวยเด็ดช่อง  11
1.ป้อมเพชร เป็นยอดมวยในเครือเพชรยินดี จัดอยู่ในชุดเด็กวิเศษคนองเดช เประเภทจังหวะฝีมือดี เตะต่อยหนักแรงเหลี่ยมดีแข็งแรงแข็งแกร่ง เปิดเกมส์บู้วงนอกมีสาดเข่งขวางหน้าดันแทง วงในมีปั้มรัดหมัดตีแข็งแรงแข็งแกร่ง
เจริญพร เป็นมวยจังหวะฝืมือตั้งรับจับทางเก่ง เจ้าเล่ห์กว่า เหลี่ยมเชิงดี แต่การยืนระยะเป็นรอง  สภาพร่างกายเป็นรองถ้ากดไม่นับไม่น็อค ลำบาก มวยไม่สู้เข่าการเสียดเป็รอง
มุมมอง ปั้มเพชร เป็นมวยในเครือผู้จัดผ่านไปสองยก ถ้าไม่ร่วงไม่หล่น จัดไว้เป็นที่เด็ดเลย
2.มรกต เป็นมวยดางรุ่งฝีมือดีเข่าในเหนียวแน่นเป็นมวยอยู่ในแผนการสร้างวิทยาเพชรสี่หมื่น ได้เปรียบรูปร่างสูงยาว เข่าในหักแทงสู้แทงแรงเชิงไม่สนเดินชนอย่างเดียว แข็งแรงแข็งแกร่ง
ก้องภพ เป็นมวยจังหวะฝีมือดีเตะซ้ายต่อยซ้าย ระยะประชิดมีสับศอก ขวางหน้าดันแทง จังหวะฝีมือไอคิวมวยดีกว่า แต่ต่อยในพิกัด 118 ปอนด์ ดูจะบีบมากหน่อย มาประกบเข่าวงในดูจะเสียเปรียบ
มุมมอง ต้นๆ เข้าก้องภพไปก่อนเป็นมวยจังหวะเตะต่อยหนักแรงมีโอกาศนับน็อคเช็คบิลได้แต่ผ่านอันสามเมื่อไหร่กดไม่ร่วงไม่หล่นกระโดดไปมรกตทันที มวยคู่นี้คู่คีสูสีมาก รอฟังข้อมูลพิ่มเติมในสาย หรือกด 1900 222 139 ฟังข้อมูลเพิ่มเติม
3.เพชรเก่ง เป็นมวยมาแทน ประเภทบู้ดุดันหมัดเท้าเข่าศอกรุนแรงถือว่าเป็นจอมพลิกล็อคตัวหนึ่งเป็นมวยมาแทนจึงขอน้ำหนัก ต่อยที่พิกัด 120 ปอนด์ การผ่านมวยดูได้เปรียบแต่การเตรียมตัวเป็นรอง
เพชรสองภาค เป็นมวยรูปร่างสูงยาวเข่าแหลมแทงเจ็บแทงแรง หลังๆฟอร์มดีวันดีคืน รัดชัยถอนออกไปทำให้เพชรสองภาคดูไดลุ้นง่ายขั้น
มุมมอง เพชรสองภาคมวยมากับดวง แถมหลังร่างกายดูดี **น่าจับไว้เป็นทีเด็ดนะ
4.ศักดิ์ชัยน้อย เป็นมวยเตะซ้ายต่อยซ้าย หนักแรง ต้นๆลุ้นนับน็อคได้ หลักเหลี่ยมดี แต่ปลายมีแพ่ว ถ้าหากกดไม่นับไม่น็อค ปลายไม่สู้เข่า
เพชรพะงัน หรือชื่อเดิมเพชรดำเพชรสี่หมื่น เป็นมวยรูปร่างสูงยาวเข่าในเหนียวแน่นปั้มรัดมัดตี ตีได้ 5ยก ยิ่งต่อยยิ่งแรงเป็นประภทปอดใหญ่ปลายแรง
มุมมอง ต้นๆถ้าไม่ร่วงไม่หล่นกดเพชรพะงันไปปลายกินเต็ม

1 ความคิดเห็น:

ส่ง เมล์ท่านมาที่ mauythaiteded@gmail.com ระบุว่า สมัครสมาชิก ทีมงานมวยไทยทีเด็ดจะเพิ่มท่านเป็นสมาชิก ฟรีๆ บริการมวยหู เดือนละ1,300 บาทมีที่เด็ดให้เล่น อย่างน้อย 1 ตัวต่อสัปดาห์ ทดลองฟังอาทิตย์ละ 400 บาท โทรศัพท์ 0837317500 ****ตัวการตัวช่วยติดต่อเรานะครับ***

ทัศนะมวยเด็ดมวยน่าเล่น มวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2563 เวลา 14.30 น. เวทีมวยช่อง 7 สี

****กดแชร์ เฟส***ให้ผมหน่อยครับ ปุ่มแชร์ อบคุณครับ ***** Share !!