yengo

มวยน่าเล่น

เรตมวยวันนี้


วันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

ทัศนะมวยช่อง 7 สี ช่อง 11 วันอาทิตย์ที่ 10 พฤษภาคม 2558 ทัศนะก่อนชั่งน้ำหนัก หลังชั่งมาดูกันอีกครั้ง

ชี้มวยเด็ด ชี้ตัวให้เล่น ทดลองฟัง ชี้มวยเด็ด โทร 1900 222 139 และ โทร *499212 กด 1 วิเคราะห์มวยเด็ด เรตมวย คู่มวยการชั่งน้ำหนัก กด 2 พากษ์สดติดขอบเวที พากษ์ วันเสาร์ ช่อง 3 ช่อง SMMTV ช่อง TGN (8 RS) วันอาทิตย์ ช่อง 7 ช่อง 11 ช่องฟาร์มแชลแนล ช่อง T-Sport** **เน้นมวยมาสู้ รู้วงใน เล่นมวยแพ้ ให้ได้ตางค์**เพียงเดือนละ 1,300 บาท**สมัคสมาชิกโทร 083-7317500

มวยช่อง7
1.ราชศักดิ์ เป็นมวยจังหวะฝีมือครบเครื่องอาวุธหนักแรง โดยเฉพาะหมัดศอก ออกได้แม่นยำออกได้หนัก เหลี่ยมตัวจัดจ้านเชิงดี เป็นมวยอยู่ในสายบ้านพลเมืองดี ซึ่งห่างหายจากเวทีช่องเจ็ดสีไม่นาน พึ่งกลับมาหายใจได้ไฟต์เดียว จัดเป็นมวยเน้นตั้งรับไม่ชอบลูกหนักๆ
เพชรชาติชาย ทายาทนักชกตละกูลหิน ประเภทพันธุ์ดุ บู๊ทรหด เตะขาต่อยหมัดหนักหน่วงรุนแรง ศอกออกได้หนักได้แรง หัวใจบู๊สู้ดี เต็มร้อย แต่เป็นประเภทต้นร้ายปลายเหี่ยวการยืนระยะไม่มั่นคง
มุมมอง: ต้นๆจัดไปที่มวยลำหนัก โหดทมิฬ อย่างเจ้าเพชรชาติชาย ต้นๆมีโอกาสเช็คบิลนับน็อคได้ ผ่านสามยกไปค่อยแต่งตัวบังทุนหรืออาจกินเต็มก็ได้
2.ป้อมเพชร ยอดไอ้แอด เป็นมวยเข่าบู๊ดุดัน ปล้ำรัดหมัดตี แทงได้ทุกท่า ชกได้ทั้งบู๊และบุ๋น อาวุธครบเครื่องฉายทีเป็นชุดๆ ถือว่าสดมากๆ เป็นมวยรูปร่างช่วงชกดี
เชน ศิษย์รักตัวโปรด โกเด๊ะจังหวะฝีมือตรบเครื่องเชิงชกฉลาดอยู่ค่ายใหญ่ หน้าเสื่อเสียงเชียร์ดี ชื่อเดิมเริงศักดิ์เล็กศิษย์ราวี น้ำหนักนี้ถีอว่าได้เปรียบเวท เตะต่อยหนักแรงเข่าหักแทงสู้ ไม่เสียเปรียบรูปร่างได้เปรียบหน้าเสื่อเสียงเชียร์
มุมมอง: มวยคู่นี้คู่คี่สูสีแต่ทว่า ป้อมเพชรหลังๆสดมากทั้งยังได้เปรียบรูปร่างสูงยาว แต่แพ้กันที่หน้าเสื่อเสียงเชียร์ทั้งยังมีเข็มขัดแชมป์เป็นเดิมพันคงจะเอาชนะเชนได้ไม่ง่ายนัก คู่นี้เล่นช้าหน่อยดูไปก่อนสักสองยก ปลายๆทีมงานยังชอบที่ป้อมเพชร
3.ปิ่นเพชร เป็นมวยจังหวะฝีมือครบเครื่องจังหวะหนักแรง ต้นๆลุ้นนับน็อคได้แต่ปลายๆการยืนระยะเป็นรอง แถมเป็นมวยไม่สู้เข่า ประเภทได้นอกเสียใน
โตโต้ เป็นมวยรูปร่างสูงยาวเข่าในเหนียวแน่นศอกคม เป็นประเภทมวยเข่าอาชีพปอดใหญ่ปลายแรงช่วงหลัง ไปเป็นทหาร การฟิตซ้อมดี การผ่านมวยได้เปรียบหากไม่ร่วงไม่ล่นก่อน ยกสี่จัดตีอยู่ตัวเดียว
มุมมอง: คู่นี้ผ่านสองยกไป หากไม่นับไม่น็อคเล่นโตโต้เป็นมวยเด็ดเลย
4.ก้องเกียติ แชมป์มวยรอบปูนเสือตัวที่11 เป็นมวยเตะต่อยหนักศอกคม มวยเข่าอาชีพ ปอดใหญ่ปลายแรงหัวใจบู๊ทรหดเกินร้อยเหลี่ยมเข่าดี
มงคลชัย เป็นมวยจังหวะฝีมือครบเครื่องซ้ายจัดจ้านเหลี่ยมตัวดีไอคิวมวยดีได้เปรียบรูปร่างสูงยาว วงนอกมีสาดแข้งขวางหน้าดันแทงวงใน มีปล้ำรัดมัดตี เป็นมวยของผู้จัด
มุมมอง: ต้นๆเข้ามงคลชัยไปก่อน เป็นมวยผู้จัดได้เปรียบรูปร่างสูงยาว หากไม่พลาดโดนหมัดนับน็อคก่อน มองว่าได้เปรียบรูปร่างหน้าเสื่อเสียงเชียร์ น่าเล่นมากกว่าก้องเกียติเข่าในเหนียวแน่นแต่เสียเปรียบรูปร่างชัดเจน


ช่อง11
1.ชวาฤทธิ์ เป็นมวยบู๊ดุดันเข่าในเหนียวแน่น ฟอร์มหลังชนะตลอดพึ่งมาสดุดแพ้ให้กับเทวฤทธิ์ เดอะเบสอุดร โดนเตะขาเดี้ยงเลยเป็นมวยที่ไม่ชอบมวยจังหวะฝีมือหนักแรง เป็นมวยเข่าอาชีะปอดใหญ่ปลายแรง
หนุ่มตรังน้อย เป็นมวยจังหวะฝีมือ เตะหนักต่อยแรงเชิงคล่อง แต่ไม่ค่อยชอบเข่าเท่าไหร่เป็นประเภทนอกได้ในเสีย การยืนระยะไม่ค่อยมั่นคงปลายๆมีแผ่ว
มุมมอง: น่าเล่นชวาฤทธิ์ เข่าในเหนียวปอดใหญ่ปลายแรงน่าจะกลับมาแจ้งเกิดได้อีกครั้ง
2.เหนือธรณี เป็นมวยจังหวะฝีมือเตะต่อยหนักแรงเข่าในแข็งแรงแข็งแกร่ง เหลี่ยมตัวหักแทงสู้ พลังเหลือล้นบู๊สู้ดีหัวใจเกินร้อย เป็นมวยเก่งสายอีสาน อยู่ในชุดหมาน้อยอุดร
เพชรนที เป็นมวยรูปร่างสูงยาว ครบเครื่องวงนอกดักเตะดักต่อยวงในเข่าเด๋งแทงสู้ แต่เป็นมวยปอดเล็กระยะไม่มั่นคง
มุมมอง: น่าเล่นเหนือธรณี วัดกันที่ความแข็งแรงแข็งแกร่งและสีเสื่อของหมาน้อยอุดร
3.โรเล็กซ์ เป็นมวยครบเครื่องเตะซ้ายต่อยซ้ายหนักแรง เปิดเกมบู๊สู้ทรหดนอกได้ในเหนียว สภาพร่างกายได้หนุ่มได้สด
เทพนิมิต เป็นมวยเตะหนักต่อยแรง เตี้ยสั้น เสียเปรียบรูปร่างอายุเยอะกว่า อายุเยอะกว่าแต่หัวใจเกินร้อย ต้นๆลุ้นนับน็อคได้แต่สภาพร่างกายเป็นรอง
มุมมอง: ผ่านสองยกไปแล้วน่าเล่นโรเล็กซ์ เป็นทีเด็ด
4.คมพยัคฆ์ เป็นมวยจังหวะฝีมือครบเครื่องเหลี่ยมตัวดี เข่าในหักแทงสู้ ความเป็นมวยเหนือกว่า
ฟ้าสะเทือน เป็นมวยจังหวะฝีมือครบเครื่อง เคยมาต่อยไว้โดนของฝากน็อคยกสาม ดูแล้วสภาพจิตใจไม่ค่อยมั่นคง
มุมมอง มวยคู่นี้ถ้าไม่มีอะไร ประกบมาไม่น่าจะต่อยกันได้ แต่เมื่อมีการประกบมาก็ต้องมีอะไรดีเพราะฟอร์มหลังแย่ด้วยกันทั้งสองฝ่าย
 ฟังเพิ่มเติมที่ 1900222139 หรือ*499212

1 ความคิดเห็น:

ส่ง เมล์ท่านมาที่ mauythaiteded@gmail.com ระบุว่า สมัครสมาชิก ทีมงานมวยไทยทีเด็ดจะเพิ่มท่านเป็นสมาชิก ฟรีๆ บริการมวยหู เดือนละ1,300 บาทมีที่เด็ดให้เล่น อย่างน้อย 1 ตัวต่อสัปดาห์ ทดลองฟังอาทิตย์ละ 400 บาท โทรศัพท์ 0837317500 ****ตัวการตัวช่วยติดต่อเรานะครับ***

ทัศนะมวยเด็ดมวยน่าเล่น มวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 7 ธันวาคม 2562 เวลา 14.30 น. เวทีมวยช่อง 7 สี

****กดแชร์ เฟส***ให้ผมหน่อยครับ ปุ่มแชร์ อบคุณครับ ***** Share !!