yengo

มวยน่าเล่น

เรตมวยวันนี้


วันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

ทัศนะมวยศึกจ้าวมวยไทย และ มวยไทยลุมพินี TGN วันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคม 2558 เวลาเริ่ม 12.15 น เวทีมวยสยามอ้อมน้อย 16.00 น เวทีมวยลุมพินี ทัศนะก่อนชั่งน้ำหนัก

ชี้มวยเด็ด ชี้ตัวให้เล่น ทดลองฟัง ชี้มวยเด็ด โทร 1900 222 139 และ โทร *499212 กด 1 วิเคราะห์มวยเด็ด เรตมวย คู่มวยการชั่งน้ำหนัก กด 2 พากษ์สดติดขอบเวที พากษ์ วันเสาร์ ช่อง 3 ช่อง SMMTV ช่อง TGN (8 RS) วันอาทิตย์ ช่อง 7 ช่อง 11 ช่องฟาร์มแชลแนล ช่อง T-Sport** **เน้นมวยมาสู้ รู้วงใน เล่นมวยแพ้ ให้ได้ตางค์**เพียงเดือนละ 1,300 บาท**สมัคสมาชิกโทร 083-7317500
ช่อง 3 มวยทัศนะก่อนชั่ง

1.ยอดพยัคฆ์ มวยรูปร่างสูงยาวเตะต่อยหนักแรง เตะก้านคอ อันตราย ศอกคม แต่หัวจิตหัวใจไม่เต็มร้อยเจอหนักมักถอดหัว การยืนระยะเป็นรอง ฟ้ามงคล แชมป์มวยรอบ อีซูซุ แชมป์ไทยไฟต์ มวยรูปร่างสูงยาว ใหญ่ครบเครื่อง จัดจัานกว่า หมัดเท้า เข่าศอก คม ขวางหน้าดันแทง ระยะประชิดมีศอกเสริม ได้เปรียบที่ หัว ใจ ฝีมือ และมาซ้อม ค่าย พีเค เสื่อแขก หน้าเสื่อดันสู้ ได้เปรียบครบวงจร **ฟ้ามงคลเด็ดก่อนชั่ง
2.ปลากัด มวยรอบฟุกเทียนกรุ๊ป รอบตัดเชือก ฝีมือดี เตะต่อยแม่นยำรุนแรง ฟอร์มดีขึ้นเรื่อยๆ ฝีมือถือว่าจัดจ้าน วงนอก สู้สบาย ต้องมาดูกันที่วงใน จะทำได้หรือเปล่าเพราะบทจะไม่เอาก็ไม่เอาดื้อ ๆ ใจไม่ค่อยมั่นคง  ช้างศึกหรือเขมรน้อย มวยเข่ารูปร่างสูงยาว ฟอร์มเริ่มดีขึ้นเรื่อย เป็นมวยเข่าหลังๆ หันมาเล่นฝีมือ ต้องดูประกอบการชก ถ้าไล่บี้ ตีติด ประกบวงใน มีโอกาสชนะเยอะ มาเล่นฝีมือ ยังดูเป็นรอง ปลากัดอยู่ **คู่คี่มาก ต้องดูทรงมวยประกอบ ถ้า เขมรน้อยเข้าประกบในแล้วเริ่มตี ได้ น่าเล่น**
3.ขุุนศึก  หรือ กร ต.วีระชัย ฟอร์มเริ่มดี สด ห้าว ชนะติดต่อกันมาหลายไฟต์ ความมั่นใจเยอะเป็นมวย ฝีมือครบเครื่อง เตะขาต่อย หมัด หนักแรง แข้งซ้ายหนักๆ แน่นๆ  ระยะประชิดมีศอกเสริม หน้าเสื่อประธานเอก โครตแข็ง  โชติชัย มวยรูปร่างดีได้เปรียบรูปร่าง มวยเข่าใน แต่ความเหนียว ยังเป็นรอง หน้าเสื่อ สภาพแวดล้อมเป็นรอง ** น่าเล่น ขุนศึก 3 ยก ไปก่อนแน่ โชติชัย จะมาได้ก็ปลายๆ ค่อยแต่งตัวกินไม่สาย **
4.หม่ำหม่ำ ชื่อน่ารัก ตัวก็น่ารัก เตี้ยสั้น แต่ฝีมือความทรหด หัวจิตหัวใจเกินร้อย มาโชว์ฟอร์มไว้ช่อง 3 ชนะติด 2 ไฟต์ถูกใจแฟนๆ อาวุธหนักแรงทุกลูก แต่ที่นี่ มันช่อง 3 ละซิ เซียนมวยปากก็บอกชอบแต่ใจคิดอย่างไรเราไม่รู้ คู่ 4 ช่อง 3 ด้วย ระวังด้วยถ้ามาเป็นต่อแพงอันตราย  ร้อยล้าน เป็นมวยเก่า เก๋มเกมส์ รูปร่างสูงยาวกว่า หม่ำหม่ำ มาก ดูแล้ว ลูกกับพ่อเลยละ เป็นมวยเข่าในเหนียวแน่ แต่แพ้หมัด โดนไม่ได้ ง่วงทันที  **ดูสัก2 ยกนะไม่ร่วงไม่หล่นก็ น่ารอง ร้อยล้านไว้นะครับ เพราะช่อง 3 ชอบเชียร์มวยรองตัวใหญ่ เป็นเดินแล้วเร่งขึ้นนะครับ **

ช่อง TGN
1.ยอดธงเทพ เป็นมวยจังหวะฝีมือเตะต่อยระดับเทพ  จัดจ้านคล่องแคล้วว่องไว  วงนอกดูดีกว่ามาก วงในมีปล้ำรัดมัดตีหนักแรง แกร่งกว่า  อินทรีย์ เป็นมวย เตะต่อยทรงมวยคล้ายกัน เข่าในหักแทงสู้ ดูที่ความแข็งแกร่ง ดูแล้ว ยอดธงเทพ จะได้เปรียบ มีรายการต่อยสม่ำ เสมอว่า **ต้นๆ จัดไปที่ ยอดธงเทพ ลุ้มกินไปตามราคา **เด็ด**
2.จอมยุทธ เป็นมวยรูปร่างสูงยาวอาวุธหนักแรงต้นๆ ลุ้นนับน๊อคได้  วงในมีขวางหน้าดันแทง แต่เป็นมวยปอดเล็กปลายแผ่วหัวใจมีรูรั่ว  ชนะชัย เป็นมวยทรงคล้ายกัน ฝีมือเตะขาต่อยหมัด แต่ช้ากว่า ได้เปรียบการยืนระยะ หัวใจดีกว่า **ต้นๆ เข้าจอมยุทธไปมีราคาซื้อขาย**
3. เอกนันต์ ต่อยมานาน ฝีมือมวยน่าจะเป็นถึงยอดมวยแต่ก็ปัญหาหลายอย่างทำให้ไปไม่ถึงไหน มวยฝีมือดีไม่ธรรมดา แม้ฟอร์มจะแพ้มาหลายไฟต์ แต่ะวันนี้น่าจะได้เกิด ดาวเด่น  เป็นมวยจังหวะฝีมือดี เตะต่อยหนักแรง แต่หัวใจไม่ค่อยดี ทำไม่ได้มักถอดหัวเอาง่ายๆ **เอกอนันต  เด็ดอีกตัว ถ้ามาสู้อย่างไรก็ชนะ**
4.มังกทอง เป็นมวยบู้ดุดัน เดินหน้าคว้าคอตีเข่าประเภทลงทุนรับแข้งไปก่อน เสียเปรียบรูปร่าง ถ้าไม่ยุบก่อนได้ลุ้น เพชรวีโก้ เป็นรูปร่างสูงยาวเตะ เข่าค้ำหน้าดันแทง ฟอร์มกำลังดี **ต้นๆ เข้า เพชรวีโก้ไปก่อน ราคานำไปก่อนแน่ แล้วค่อยแต่งตัว

สมัครสมาชิกคาหู มวยไทยทีเด็ด โทร 0837317500  ฟังทัศนะมวยเด็ด ทดลองฟัง ฟังพากษ์สด ยกต่อยก วินาทีต่อวินาที โทร 1900222139 หรือ * 499212ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ส่ง เมล์ท่านมาที่ mauythaiteded@gmail.com ระบุว่า สมัครสมาชิก ทีมงานมวยไทยทีเด็ดจะเพิ่มท่านเป็นสมาชิก ฟรีๆ บริการมวยหู เดือนละ1,300 บาทมีที่เด็ดให้เล่น อย่างน้อย 1 ตัวต่อสัปดาห์ ทดลองฟังอาทิตย์ละ 400 บาท โทรศัพท์ 0837317500 ****ตัวการตัวช่วยติดต่อเรานะครับ***

ทัศนะมวยเด็ดมวยน่าเล่น มวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 7 ธันวาคม 2562 เวลา 14.30 น. เวทีมวยช่อง 7 สี

****กดแชร์ เฟส***ให้ผมหน่อยครับ ปุ่มแชร์ อบคุณครับ ***** Share !!