yengo

มวยน่าเล่น

เรตมวยวันนี้


วันเสาร์ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2558

ทัศนะมวยก่อนต่อยศึกมวยไทย 7สี และ มวย PPTV วันที่ 21 มิถุนายน 2558 หลังชั่งน้ำหนักมาดูกันอีกที ทัศนะมวยเด็ดช่อง 7 สี

ชี้มวยเด็ด ชี้ตัวให้เล่น ทดลองฟัง ชี้มวยเด็ด โทร 1900 222 139 และ โทร *499212 กด 1 วิเคราะห์มวยเด็ด เรตมวย คู่มวยการชั่งน้ำหนัก กด 2 พากษ์สดติดขอบเวที พากษ์ วันเสาร์ ช่อง 3 ช่อง SMMTV ช่อง TGN (8 RS) วันอาทิตย์ ช่อง 7 ช่อง 11 ช่องฟาร์มแชลแนล ช่อง T-Sport** **เน้นมวยมาสู้ รู้วงใน เล่นมวยแพ้ ให้ได้ตางค์**เพียงเดือนละ 1,300 บาท**สมัคสมาชิกโทร 083-7317500
1.รุ่งศักดิ์  เคยชนะมาแล้วครั้งหนึ่งที่เวทีลุมพินีแบบครบยกเป็นรองแต่กรรมการลุมพินีชูสวนให้ชนะแต่วันในบ้านได้เปรียบหน้าเสื่อเสียงเชียรเป็นมวยรูปร่างสูงยาวเข่าแหลมแทงเจ็บดาวรุ่งฟอร์มสดอยู่ในเครือของซุน เกียรติเพชร
ยอดเกรียงไกร  เป็นมวยประเภทนอกได้ในดีใจสู้บู้ทรหดวันนี้มาเจอคู่ปรับเก่าถึงในถิ่นเป็นมวยที่ต่อยในสไตส์เดียวกันแต่ฟอร์มหลังไม่คงเส้นคงวาเหลี่ยมเชิงเป็นรองอยู่นิดๆ ปะทะไปมากยกเสียเปรียบ**รุ่งศักดิ์ต่อยในบ้านได้เปรียบน่าเสื่อเสียงเชียรเหลี่ยมมวยการยืนระยะดีกว่าเข้าไปก่อนมีราคาช์้อขายบังทุน
2.เซน เป็นมวยบู้ดุดัน อาวุธครบเครื่องหลากหลาย แข็งแรงแข็งแกร่ง หลังๆฟอร์มสดมากแต่ร่างกายเป็นประเภทเตี้ยสั่น ใจสู้เกินร้อย ไอคิวสมองมวยดี 
เป็นต่อ เป็นมวยเตะต่อยแรงกล้าแลกกล้าสวน เดินชนทะเลาะลุยดี แต่มากยกมักหลงเหลี่ยมหลงแข้ง หน้าเสื่อเป็นรอง**เซน ได้เปรียบหน้าเสื่อไอคิวสมองมวยดีกว่าน่าเล่นไว้เป็นทีเด็ด
3.วีระชน เป็นมวยอาวุธครบเครื่องเตะหนักต่อยแรงต้นๆอันตรายหมัดหนักศอกคมมีรูปเตะขาเจาะยางขว้างกระจก ฟอร์มหลังสุดแพ้ให้เอ็กตร้า แต่มาวันนี้หวังที่จะแจ้งเกิด ไอคิวสมองมวยดีกว่า
ผ่านศึก  ชื่อเดิมคือมังกรเงิน ผลไม้ปลากัดยิม เป็นมวยไฟต์เตอร์เดินหน้าท้าดวน ประเภทเตะหนักต่อยแรง มวยทรงเดียวกันเลย หัวใจเกินร้อยหมัดศอกคมแรงปลายดีไม่มีหมด**มวยคู่นี้คู่นคี่สูสีมากต่อยในสไตส์คล้ายกันหนักแรงด้วยกันทั้งคู่ ใครโดนก่อนก็สิทธิ์นับน็อคได้ แต่วีระชนจะเป็นมวยหมัดแข้งหนักโดยธรรมชาติไอคิวสมองมวยดีกว่าต้นๆรองวีระชนเอาไว้มีราคาซื้อขายบังทุนมวยคู่นี้ไม่มีม้วนเดียวแน่ๆ
4.เพชรใหม่ เป็นมวยจังหวะฝีมือครบเครื่องเตะซ้ายต่อยซ้ายได้หนักหน่วงรุนแรงแข้งหนักมากๆแต่เสียเปรียบรูปร่าง แต่ชั้นเชิงจังหวะฝีมือมวยกระดูกมวยและจิตใจดีกว่าใจสู้ซึ่งเป็นมวยรูปร่างสูงยาว ขวางหน้าดันแทงเตะเข่าแข็งแรงแข็งแกร่งเป็นประเภทหุ่นเสือร้ายใจจิ้งจก**มวยคู่นี้เข้าที่เพชรใหม่ ไปเลย จังหวะฝีมือไอคิวสมองมวยหัวจิตหัวใจดีกว่ากันเยอะ


ช่อง pptv
1.เสือดำ เป็นมวยประเภทบู้ดุดัน เปิดเกมส์สู้ลุยดี ศอกคมเข่าดี แต่เชิงชกดูเป็นรองนิดๆ
บุญหลง เป็นมวยชั้นเชิงดี จังหวะฝีมือครบเครื่อง จังหวะดักโต้ดักต่อยดี**มวยคู่นี้คู่คี่สูสีมากแต่ก็ยังชอบไปที่บุญหลงดูชั้นเชิงจังหวะฝีมือดีกว่านิดๆ
2.หนึ่งเดียว เป็นมวยจังหวะเตะต่อยหนักแรงต้นๆลุ้นนับน็อคได้ดูร่างกายยังดี และกล้าๆออกหมัดหน่อยต้นๆดูดีกว่า
นาวาเอก ซึ่งเป็นมวยฝีมือหลักเหลี่ยมดี เหลี่ยมแข้งดักโต้ดักเตะเหลี่ยมเชิงดูเหนือกว่านิดๆเชิงชกฉลาด**ต้นๆเข้าที่หนึ่งเดียวไปก่อนลุ้นนับน็อคได้ถ้าไม่นับไม่น็อคยกสามข้ามไปอยู่ที่นาวาเอก  คิดว่าถ้าพ้นยกสามไปได้จะได้เลื่อนชั้นขึ้นไปเป็นพลอากาศตรีทันที
3.เลิศทวี เป็นมวยฝีมือเชิงคล่องนอกได้ในเหนียว การยืนระยะมั่นคง เคยเอาชนะมาแล้วครั้งหนึ่งที่เวทีราชดำเนิน
ฟ้าเมืองเล็ก เป็นมวยเข่าในเหนียวแน่นล็อครัดหมัดตีได้แข็งแรงแข็งแกร่งวันที่ 17 พ.ค.58 พลิกแพ้ให้เลิศทวี มาในราคาหลายสิบหนึ่ง วันนี้ตั้งใจมาแก้มือ**ต้นๆเมืองฟ้าเล็กจังหวะฝีมือล็อครัดหมัดตีทำราคานำไปก่อนแน่แต่ปลายๆการยืนระยะของเลิศทวีจะดีกว่าต่อยกลางคืน 126 ปอนด์ ยังมีแผ่ว วันนี้ต่อยกลางวัน 125 ปอนด์มองดูว่าปลายๆเลิศทวีปลายจะมาได้อีกครั้ง
4.เด่นหนองแก  เป็นมวยเตี้ยสั้นเตะซ้าายต่อยซ้ายได้หนักหน่วงรุนแรงเป็นมวยบู้ดุดันหมัดศอกคม แต่เหลี่ยมเชิงเป็นรอง
ลมอีสาน เป็นมวยเตะต่อยปล้ำในแทงสู้ ดูไอคิวสมองมวยดีกว่า**มวยคู่นี้ต้นๆถ้าเด่นหนองแกต่อยไม่ร่วงไม่หล่นผ่านสองยกไปเข้าลมอีสานไปเป็นทีเด็ด

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ส่ง เมล์ท่านมาที่ mauythaiteded@gmail.com ระบุว่า สมัครสมาชิก ทีมงานมวยไทยทีเด็ดจะเพิ่มท่านเป็นสมาชิก ฟรีๆ บริการมวยหู เดือนละ1,300 บาทมีที่เด็ดให้เล่น อย่างน้อย 1 ตัวต่อสัปดาห์ ทดลองฟังอาทิตย์ละ 400 บาท โทรศัพท์ 0837317500 ****ตัวการตัวช่วยติดต่อเรานะครับ***

ทัศนะมวยเด็ดมวยน่าเล่น มวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 7 ธันวาคม 2562 เวลา 14.30 น. เวทีมวยช่อง 7 สี

****กดแชร์ เฟส***ให้ผมหน่อยครับ ปุ่มแชร์ อบคุณครับ ***** Share !!