yengo

มวยน่าเล่น

เรตมวยวันนี้


วันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2558

ทัศนะมวยเด็ดช่อง 9 ช่อง 11 ช่อง ไบร์ทีวี วันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2558 เริ่มช่อง 9 เวลา 13.00 ไปสิ้นสุด ช่องไบร์ทีวี เวลา 19.45 น

ชี้มวยเด็ด ชี้ตัวให้เล่น ทดลองฟัง ชี้มวยเด็ด โทร 1900 222 139 และ โทร *499212 กด 1 วิเคราะห์มวยเด็ด เรตมวย คู่มวยการชั่งน้ำหนัก กด 2 พากษ์สดติดขอบเวที พากษ์ วันเสาร์ ช่อง 3 ช่อง SMMTV ช่อง TGN (8 RS) วันอาทิตย์ ช่อง 7 ช่อง 11 ช่องฟาร์มแชลแนล ช่อง T-Sport** **เน้นมวยมาสู้ รู้วงใน เล่นมวยแพ้ ให้ได้ตางค์**เพียงเดือนละ 1,300 บาท**สมัคสมาชิกโทร 083-7317500ทัศนะมวยเด็ดช่อง 9
1.แสนศักดิ์ ไอ้หนูจอมแก่นเข่าในเหนียวแน่นจากดินแดนอีสานเป็นนักล่าเดิมพันตัวยงหาตัวจับยาก ประเภทเข่าในแข็งแรงแข็งแกร่งมองยังไก็ดูเหนือกว่าเพชรทวนทอง ซึ่งเป็นมวยรูปร่างดีสูงยาวขวางหน้าดันแทงฝีมือครบเครื่องบู้ดุดันแต่เชิงมวยเหลี่ยมตัวเป็นรอง**จัดเป็นมวยเด็ดในรายการไปแสนศักดิ์ชื่อมาก่อนตัวขวัญใจช่อง9
2.สตาร์นิวส์ เป็นมวยครบเครื่องเชิงคล่อง จังหวะเตะต่อยรวดเร็ว ต่อยที่เวทีนี้เก่งเป็นพิเศษ แต่ครั้งนี้ปล่อยน้ำหนักขึ้นมาต่อย 108 ปอนด์ ดูอาวุธน่าจะเบากว่าเจ้าคมพยัคฆ์ ซึ่งเป็นมวยเข่าในเหนียวแน่น แข็งแรงแข็งแกร่ง เป็นประเภทบู้ดุดันเดินได้ห้ายก **มวยคู่นี้คู่คี่สูสี น่าลองเจ้าคมพยัคฆ์เอาไว้มีราคาซื้อขายบังทุนแน่
3.มวยช่อง9ปกติจะถ่ายทอดให้ได้ชมกันแค่สองคู่ แต่ถ้ามีเวลาพอก็ใส่ไปที่เจ้าธงรบเป็นมวยไฟต์เตอร์บู้ดุดันเดินถึงตัวตลอด ตีได้ยันห้ายก อาวุธครบเครื่องหลากหลายทรงมวยคล้ายกันกับเจ้าอนุรักษ์ แต่บทบี้ระยะยาวแล้วเจ้าธงรบดีกว่า *เข้าธงรบไปมีราคาซื้อขายบังทุน
4.ถ้าท่านยังไม่ออกจากเวที ไปต่อที่รังสิตก็จับนกแก้วแสงมวยรูปร่างสูงยาวเข่าในขวางหน้าดันแทงหนักแรงทุกดอกดูแล้วได้เปรียบรูปร่างคู่ชก ธนชัยเป็นมวยทรงเดียวกันแต่รูปร่างเป็นรองชัดเจน**จับนกแก้วแสงไว้เป็นมวยตัวใหญ่ได้เปรียบชัดเจน
ทัศนะมวยช่อง11
1.ศิลปะไทย เป็นมวยจังหวะฝีมือครบเครื่องเตะต่อยหนักแรงอาวุธหลากหลาย ออกมัดได้รวดเร็วมีศอกที่น่ากลัว ฝีมือจัดจ้านเชิงมวยเหนือกว่า สามยกท้าทั่วไทยต้นๆยังมองดูดีกว่าแสนนภา  ซึ่งเป็นมวยฝีมือรูปร่างดีเข่าในเหนียวแน่นขวางหน้าดันแทงเชิงชกอาจจะเป็นรองแต่รูปร่างสูงยาวเข่าแหลมแทงเจ็บถ้าหากไม่ล่วงไม่หล่นก็น่าลุ้นทีเดียว ระดับชนะเพชรสองภาค ชนะซุปเปอร์เจ๋ง ถือว่าไม่ธรรมดา ปลายๆลุ้นได้**ต้นๆเข้าศิลปะไทยมีราคารีบซื้อขายบังทุนหากแสนนภาไม่ล่วงไม่หล่นค่อยกระโดดข้าม
2.โทมัส เป็นมวยรูปร่างสูงยาวฝีมือดี ประสบการณ์ประเภทเก่าเก๋าเกมส์ ฟอร์มหลังๆแกร่ง ซื่อชั้นเหนือกว่าต้นๆถ้าไม่พลาดโดนนับก่อนเจ้าโลเหล็กส์คงผ่านยาก โลเหล็กเป็นมวยจังหวะฝีมือครบเครื่องเตะหนักต่อยแรง อาวุธต้นๆลุ้นนับน๊อคได้**ผ่านสองยกไปค่อยเข้าโทมัส
3.เพชรบุญส่่ง เป็นมวยจังกหวะฝีมือครบเครื่องกระดูกดีต่อยมานานฟอร์มเยี่ยม ผ่านเบอร์ใหญ่ๆมามากกว่าแต่วันนี้ดูเสียเปรียบรูปร่างช่วงชก แต่ด้วยความเก๋าและประสบการณ์ น่าจะผ่านเพชรสองภาคซึ่งเป็นมวยรูปร่างสูงยาวเข่าในเหนียวแน่น กระดูกการผ่านมวยเป็นรองชัดเจน และวงนอกดูเสียเปรียบ**น่าเล่นเพชรบุญส่ง ตังเต็งแชมป์มวยรอบไก่ทอดเงินล้านเป็นทีเด็ดในรายการ
4.กระดูกเหล็กเป็นมวยเตะซ้ายต่อยซ้ายหนักหน่วงรุนแรง วงในมีหักเข่าแทงสู้ แทงได้ลึกแทงได้เจ็บมีลูกค้ำหน้าดันแทง ชกประจำอยู่แถวตู้ศึกอัศวินดำ ถือว่าฟอร์มดีมากบู้ดุดันขยันออกอาวุธ ดูดีกว่าสามเอก ซึ่งเป็นมวยปล้ำในตีเข่าแข็งแรงแข็งแกร่งแต่กระดูกมวยยังอ่อน หากล็อคในไม่ได้แก้ลูกขวางแทงไม่เป็นงานนี้ผ่านลำบาก**น่าเล่นกระดูกเหล็กเป็นมวยเด็ดในรายการอีกตัว
ช่อง ไบร์ทีวี
1.แสงดาว เป็นมวยจังหวะฝีมือหลักเหลี่ยมไอคิวดีครบเครื่อง ดาวรุ่งฟอร์มดีมีอนาคต การฟิตซ้อมดี ดูแล้วหลักเหลี่ยมฝีมือดูเหนือกว่าปะทะเสียดสีไปปลายๆได้เปรียบทองพูล ซึ่งเป็นมวยบู้ดุดันอาวุธหลากหลายหัวจิตหัวใจดี เป็นมวยฝีมือดีมาจากสายอีสาน**แสงดาวน่าจะอาศัยหลักเหลี่ยมฝีมือที่เหลือกว่าผ่านได้
2.เพชรสายฝนเป็นมวยฝีมือดีบู้ทรหด หัวใจระดับพระกาฬ มาจากสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ แม้นเบอร์มวยจะเป็นรองแต่ได้เปรียบรูปร่าง ปะทะไปหัวใจแกร่งกว่า ศักรินทร์ ซึ่งเป็นมวยฝีมือครบเครื่องครบสูตรนอกได้ในเหนียว แต่ปะทะไปปลายๆมีหยุบมีหย่น หัวใจไม่ด้านพอ**น่าจับเพชรสายฝนไว้มีราคาค่อยซื้อขายบังทุน
3.เพชรสาธิต  ต่อยอยู่ในมวยรอบแต่ตกรอบไปแล้ว กระดูกการผ่านมวยดูเหนือกว่าจังหวะฝีมือครบเครื่อง มาวันนี้อยู่ที่หัวใจเท่านั้น หากตั้งใจมาสู้ดูดีกว่าสิทธิศักดิ์ ซึ่งเป็นมวยจังหวะเตะต่อยหนักเข่าในแทงสู้บู้ทรหดแต่เหลี่ยมตัวเป็นรองเยอะ**คู่นี้ฝีมืออยู่ที่เพชรสาธิตหัวใจอยู่ทีสิทธิศักดิ์ดูเกมส์การชกประกอบ**น่าเล่น
4.น้องบี เป็นมวยอาวุธหนักแรงเตะหนักต่อยแรงบู้ดุดันเข่าในมีหักแทงสู้เคยแพ้พิชิตศึกแบบกรรมการชูสวนราคาจี้เวทีราชดำเนินมาแล้วเมื่อวันที่ 26 เม.ย.58 วันนี้จึงจัดมาแก้มือกันที่เวที อตก. แห่งนี้ ดูคู่คี่สูสีมาก สำหรับเจ้าพิชิตศึก หรือเพชรโกศรี เป็นมวยเก่าเก๋าเกมส์เตะหนักต่อยแรงเหลี่ยมตัวดีไอคิวสมองมวยดีผ่านมวยเบอร์ดีๆมาเยอะ**เกมส์วันนี้ดูคู่คี่สูสีแต่ทีมงานยังชอบไปที่พิชิตศึก เคยชนะมาและฝีมือดูเหนือกว่า

1 ความคิดเห็น:

 1. ช่อง ppTV
  1.จูล่ง เอกบางไทร ขุนเข่าพันธ์ดุ ปล้ำรัดมัดตี เหนียวแน่ ปอดใหญ่ปลายแรง เยิ่นได้ 5 ยก เคยชนะ ชูพงษ์เล็ก มวยลำหนัก เตะขาต่อยหมัด ขวางกระจก ต้นๆ ลุ้นนับน๊อคได้ นอกได้เปรียบหนักแรง แต่ ปลายๆ ไม่สุ้เข่าโดนปล้ำรัดมัดตี มียุบมีย่น ***น่าเล่นจูล่ง ลุ้นเข่าปลายๆ **
  2.เดอะวินเนอร์ เป็นมวยจังหวะฝีมือครบเครื่อง ออกแข้ง ออกหมัด วงในมีปล้ำสู้ มีลูกถีบทำลายจังหวะคู่ชก แต่ประสบการณ์ความเก๋า ห่างจาก ยอดกตัญญูู เหลือหลายหากไม่มีเล่ห์กลอะไร ถือว่าประกบหลุด แต่เจ้ายอดกตัญญู ก็หายไปนาน กลับมาหายใจไว้แล้ว แม้ฟอร์มหลังยังหาชัยชนะไม่เจอ วันนี้น่าจะเอามาเกิด จังหวะฝี ดี เตะ เข่า ต้นๆ จังหวะฝีมือเหลียมตัวดี วงในมีขวางหน้าแทงสู้ ระยะประชิดมีศอกเสริม **ถ้าไม่เล็กมากน่ารอง เจ้ายอดกตัญญูเด็ด***
  3.ยอดแสนเชิง เป็นมวยจังหวะเตะต่อย ศอกคม ปล้ำรัดตี เข่าในเหนียวแน่ มีการซิตซ้อมรายการมานาน วันนี้ เจอลำน้ำมูลเล็ก เป็นมวยจังหวะฝีมือครบ เตะต่อย วงในมีปล้ำรัดมัดตี แต่การฟิตซ้อมเตรียมตัวเป็นรอง ***น่ารองยอดแสนเชิง ซิตซ้อมดีกว่า****
  4.อุ้ยเสียวป้อ หลังๆฟอร์มตกไปมากหาชัยชนะไม่เจอ เพราะเจอแต่เบอร์ใหญ่ๆ มาทั้งนั้น เป็นมวยรูปร่างสูงยาว เข่าในเหนียวแน่ แข็งแรงแข็งแกร่ง ระยะประชิดมีศอกเสริมบ้าง เกาะในได้ก็คิดตางค์ วันนี้น่าจะได้คิว มาแจ้งเกิด กับ จักรณรงค์เป็นมวยลำหนัก เตะหนักต่อยแรง เตะขา เจาะยาง ขว้างกระจก ทำเขาไม่หล่น ตนเองลำบาก เพราะเป็นมวยมาเสริมแทน เสีย เปรียบการซิต ซ้อม ดูแล้ววันนี้ เสียเปรียบครบวงจร **น่าเล่นใต้ท้าวอุ้ยเสี่ยวป้อ เป็นที่เด็ด***

  ตอบลบ

ส่ง เมล์ท่านมาที่ mauythaiteded@gmail.com ระบุว่า สมัครสมาชิก ทีมงานมวยไทยทีเด็ดจะเพิ่มท่านเป็นสมาชิก ฟรีๆ บริการมวยหู เดือนละ1,300 บาทมีที่เด็ดให้เล่น อย่างน้อย 1 ตัวต่อสัปดาห์ ทดลองฟังอาทิตย์ละ 400 บาท โทรศัพท์ 0837317500 ****ตัวการตัวช่วยติดต่อเรานะครับ***

น้ำหนักและมวยน่าเล่น ช่อง แกรมมี่ 25 ช่อง 7 ช่อง 34 วันอาทิตย์ที่ 19 เดือนมกราคม พ.ศ.2563

น้ำหนักและมวยน่าเล่น  ช่อง แกรมมี่  25 ช่อง 7 ช่อง 34 วันอาทิตย์ที่ 19 เดือนมกราคม พ.ศ.2563 น้ำหนักและม...